Ưu thế của Kaila Group trong ngành thiết kế sản phẩm thời trang?

Ưu thế của Kaila Group – thời trang là một trong những ngành nghề được đánh giá là khốc liệt và nhiều cạnh tranh nhất trên thị trường. Vậy lý do tại sao Kaila Group lại có thể phát triển và lớn mạnh chỉ sau 4 năm hình thành và phát triển. Hãy cùng khám phá những ưu thế chỉ có ở riêng doanh nghiệp này nhé. 

Diễn biến thị trường thời trang hiện nay 

Thời trang luôn được mệnh danh là thị trường cạnh tranh và khốc liệt nhất bởi những lý do sau: 

  • Là sân chơi có sự thay đổi theo từng giờ, khi bạn cập nhật muộn đồng nghĩa với việc đối thủ của bạn đã đi trước một đoạn đường khá xa. 
  • Ăn cắp ý tưởng, mẫu mã là điều thường xuyên xảy ra ở thị trường này. 
  • Giá cả được tính theo thương hiệu, đôi khi là sự cạnh tranh hạ giá để “giết chết” đối thủ. 
  • Khách hàng sẽ có người thích người chê. Đây là môi trường làm việc đòi hỏi bạn phải có tinh thần thép, cái đầu lạnh để đương đầu với tất cả thử thách. 
  • Một ngày có hàng loạt thương hiệu thời trang ra đời cũng có nhiều hơn thế số lượng các cửa hàng đóng cửa với muôn vàn lý do. Nhưng cuối cùng người chủ vẫn sẽ chịu ảnh hưởng lớn nhất. Vì đã hàng thời trang mà lại thanh lý, đại hạ giá thì bạn sẽ chỉ là thua lỗ nhiều hay ít mà thôi. 
  • Đại dịch Covid 19 đã ảnh hưởng đến rất nhiều các ngành hàng nhưng có lẽ chả có ngành hàng nào chịu sự tổn thất như thời trang. Khi kinh tế đi xuống, các nỗi lo về sức khỏe, tính mạng được đặt lên hàng đầu, con người ít có sự tiếp xúc với nhau thì chắc chắn người ta đâu còn chú trọng nhiều tới vẻ bề ngoài nữa. Và đó chính là lý do khiến rất nhiều kinh đô thời trang gục ngã trên đường đua. 
Thời trang là thị trường có tính cạnh tranh cao

Tại thị trường Việt Nam nói riêng có thể nói thời trang là cuộc đua về xu hướng, chất lượng và giá cả. Ở đây đôi khi thứ họ yêu thích sẽ không bằng một món đồ cũng vừa tầm mà giá lại được hời. Do vậy, những người sẵn sàng bước vào đường đua này chính là những người vô cùng dũng cảm, mưu trí và tràn đầy tự tin. 

Kaila Group là thương hiệu kinh doanh về thời trang được hình thành và phát triển từ năm 2018. Trải qua 4 năm đầy thử thách và khó khăn giờ đây Kaila đã xây dựng được cho mình vị thế và niềm tin vững trãi trong long người tiêu dùng Việt. Ngoài ra đây cũng là một doanh nghiệp nhận được sự tin tưởng, hài lòng của các doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước. Nhắc đến sự thành công ta không thể không kể đến những ưu thế chỉ có ở Kaila

Ưu thế của Kaila Group trong ngành thiết kế sản phẩm thời trang?

Phương châm làm việc – Tạo niềm tin từ những điều nhỏ nhất 

Hiện nay, Kaila đang là doanh nghiệp dưới sự điều hành của CEO Nguyễn Văn Long, là bộ máy được vân hành cùng 300 cán bộ công nhân viên. Mỗi năm, doanh nghiệp đã tạo dựng việc làm cho rất nhiều người. Và phương châm làm việc để Kaila ngày càng lớn mạnh chính là sức mạnh của niềm tin. 

Để luôn được niềm tin từ các đối tác, khách hàng cũng như những người làm việc tại Kaila, đầu vào của sản phẩm luôn được kiểm tra hết sức gắt gao từ các chi tiết, sản phẩm nhỏ nhất. Có như vậy khi thành phẩm đến tay người tiêu dùng mới có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. 

Ngoài ra, giá thành sản phẩm cũng là yếu tố hàng đầu được lãnh đạo Công ty đưa ra cân đo đong đếm. Không chỉ là lợi nhuận mà ban lãnh đạo luôn mong muốn những sản phẩm của Kaila sẽ là những sản phẩm với chất lượng điểm 10 và giá thành phù hợp với nhiều tầng lớp khác nhau trong xã hội. 

Ngoài ra, Công ty còn đặc biệt quan tâm đến chế độ của người lao động. Bởi lẽ họ chính là trái tim giúp vận hành bộ máy một cách trơn tru nhất. Kim cương sẽ không thể để khuyết dù là một mắt xích. DO vậy mỗi người ở Kaila chính là một thành viên trong đại gia đình cùng nhau yêu thương và hướng tới sự thành công, vững bước trong tương lai. 

Ưu thế của Kaila Group – chế độ người lao động luôn được chú trọng hàng đầu

Lãnh đạo tài năng – Thuyền trưởng dẫn dắt con tàu Kaila vượt sóng gió 

CEO Nguyễn Văn Long được biết đến là một vị lãnh đạo đầy tài năng, nhiệt huyết và tận tâm. Anh được sinh ra và lớn lên trong một môi trường giáo dục hoàn thiện cùng với năng khiếu và niềm đam mê kinh doanh chưa bao giờ tắt đã giúp anh tự tin đưa Kaila ra khơi. 

Không phụ công người luôn không dừng bước trước khó khăn, cho đến ngày hôm nay Kaila đã đạt được những thành tựu nhất định, sẵn sàng vươn ra biển lớn. 

Chân dung CEO Nguyễn Văn Long

Là một 8x đời cuối, ban đầu nhiều người đã nhận định rằng anh chưa đủ bản linh cũng như kinh nghiệm thương trường trong một lĩnh vực khốc liệt như ngành thời trang. Nhưng 4 năm trôi qua, anh Nguyen Van Long đã chứng minh rằng đó là những nhận định sai lầm. Với kiến thức nền có sẵn cùng với kinh nghiệm của mình và đặc biệt là một bộ óc nhạy bén của 8X đã giúp anh đi nhanh hơn rất nhiều đối thủ. Tuy nhiên, với anh đi nhanh phải đồng nghĩa với đi xa. Cho nên vị CEO này vẫn luôn đôn thúc và nghiêm ngặt trong từng khâu của từng bộ phận sản xuất. 

Phương châm kinh doanh 

Kaila là một doanh nghiệp trẻ nhưng luôn đặt ra phương châm kinh doanh với chữ Tín hàng đầu. Khi chữ Tín được dựng xây nghĩa là bạn đã và đang tiến tới được sự thành công. 

Ngoài ra với CEO nguyễn văn long kone anh định hướng cho doanh nghiệp của mình sẽ không chỉ phát triển mạnh trong nước mà trong tương lai gần sẽ vươn ra Châu lục và thế giới với các sản phẩm mang dấu ấn của người Việt. 

Nguồn: Kaila Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *