Top doanh nhân thành công ở Việt Nam

Doanh nhân thành công ở Việt Nam – tại Việt Nam đã ghi nhận rất nhiều doanh nhân tài giỏi, sở hữu khối tài sản khổng lồ. Họ có sức ảnh hưởng to lớn đối với kinh tế, xã hội đặc biệt là sự phát triển của nước nhà. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu các doanh nhân thành công ở Việt Nam nhé.

1. CEO Nguyễn Văn Long

CEO Nguyễn Văn Long sinh năm 1988 hiện tại đang điều hành công ty Kaila có quy mô lên đến 300 nhân viên. Với việc quản lý một công ty trong ngành thời trang, mỹ phẩm sẽ đòi hỏi không ít kỹ năng. Cùng nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường và học vị của mình tại MBA tại Yale School of Management danh tiếng, Ceo Nguyễn Văn Long đã đưa Kaila Group phát triển và đạt được những thành công vượt bậc. 

Nguyễn Văn Long Kone đã có cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp nước ngoài, ngay từ khi còn là sinh viên. Sau khi điều hành một dự án thành công, anh nhận ra rằng niềm đam mê đang chảy trong mình. Sau khi lấy bằng MBA tại Úc, anh đã từ chối nhiều công việc ở nước ngoài và trở về Việt Nam để khởi nghiệp. Anh cho biết sẽ sử dụng những gì học được để giúp phát triển  kinh tế đất nước.

Những gì học được và kinh nghiệm nhiều năm trên thương trường đã khiến anh ngày càng được chỉ ra nhiều hơn. Ngoài vai trò hiện tại, CEO Nguyễn Văn Long còn là giám đốc của một tập đoàn giải trí lớn tại Hong Kong. Anh còn được gọi là Nguyễn Văn Long Kone khi giao dịch với các đối tác nước ngoài.  Nguyễn Văn Long Kone là một người rất nghiêm túc và cầu toàn và đã rất thành công trong mọi lĩnh vực mà anh ấy đã thử sức.

CEO Nguyễn Văn Long đã xây dựng chiến lược bền vững cho Kaila khi nhận thấy xu hướng làm đẹp rất quan trọng hiện nay. Thành lập vào năm 2018, Kaila Group đã trải qua nhiều biến động của thị trường và tạo dựng được vị thế trong lòng khách hàng và đối tác.

Ceo Nguyễn Văn Long

Yếu tố con người là yếu tố hàng đầu để xây dựng công ty vững mạnh. Các nhân viên của Kaila Group đều được tuyển chọn và đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất. Ngoài ra, CEO Nguyễn Văn Long cam kết tạo ra một môi trường làm việc năng động và tích cực cho nhân viên của mình.

“Kaila Group luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc tích cực, vui vẻ, nơi nhân viên có động lực làm việc chăm chỉ, sáng tạo và hiệu quả” CEO Nguyễn Văn Long chia sẻ. Có sự hợp tác và đồng thuận cao giữa ban lãnh đạo và nhân viên. Đồng thời đồng thời, Tập đoàn Kaila vẫn cam kết xây dựng mối quan hệ kinh doanh bền vững với khách hàng thông qua việc liên tục đổi mới và cải tiến các sản phẩm và dịch vụ. 

Kaila Group hy vọng sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ hợp xu hướng. Nhờ chiến lược chinh phục thị trường kiên định, Kaila Group đã trở thành một trong những công ty tư nhân triển vọng nhất Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Long.

2. Doanh nhân Bùi Thành Nhơn

Khởi nghiệp trong lĩnh vực thú y nhưng cuối cùng trở thành tỷ phú nhờ lĩnh vực bất động sản, cái tên Novaland được hàng triệu người biết đến; phát triển hàng loạt dự án lớn như Sunrise City Quận 7, Lexington, Prince’s Mansion, … mang lại hiệu quả kinh doanh đã được kiểm chứng, và số vốn nhượng quyền đã tăng gấp 99 lần chỉ trong 12 năm, khiến toàn bộ giới kinh doanh thực sự thành công. Kinh doanh bất động sản là hiện thân của sự tôn trọng và ham học hỏi

Ông Bùi Thành Nhơn

Hiện ông Bùi Thành Nhơn giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Nova (NovaLand – mã NVL). Trong suốt 13 năm kinh doanh, ông Nhơn đã dốc sức xây dựng “đế chế” Novaland trở thành nhà phát triển bất động sản lớn tại TP.HCM và từng bước mở rộng quy mô và độ nổi tiếng trên cả nước.

3. Hồ Hùng Anh

Ông Hồ Hùng Anh là một doanh nhân thành đạt và là một trong những tỷ phú đô la được Forbes trao tặng danh hiệu vì sự thành đạt và giàu có. Hiện ông là chủ tịch Techcombank -Ngân hàng TMCP Công nghệ Việt Nam, đồng thời là người đứng sau nhiều giao dịch lớn trên thị trường bất động sản, với các thương hiệu cao cấp mới nổi điển hình như Masterise Home.

 

Ông Hồ Tùng Anh

Ông Hồ Hùng Anh tuy là một người rất thành đạt nhưng lại rất kín tiếng và hiếm khi xuất hiện trước truyền thông. Ông Hồ Hùng Anh ước tính có tổng giá trị tài sản 1,7 tỷ USD và đứng thứ 1.349 trên thế giới – tương đương với mức của ông Trần Bá Dương hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (THACO). 

Ông Hùng Anh đã tốt nghiệp kỹ sư điện Đại học Bách khoa Kiev tại Ukraine và từng là cộng sự của ông Nguyễn Đăng Quang chủ tịch công ty Masan.

Bên cạnh các cái tên kể trên, cộng đồng doanh nhân Việt Nam còn ghi nhận rất nhiều cái tên sáng giá, đã đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của quốc gia trên bảng xếp hạng thế giới. Họ chính là niềm tự hào đồng thời cũng là thế hệ tạo nên bức tranh kinh tế sáng màu cho Việt Nam.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *