Kailagroup top công  ty thiết kế, gia công thời trang uy tín

Thị trường các ngành hàng may mặc và mỹ phẩm có sức cạnh tranh vô cùng lớn. Cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin thời đại 4.0 ngày nay, hoạt động marketing đang quảng bá thương hiệu đối với các công ty thời trang Việt Nam như Kailagroup, công ty thiết kế thời trang là một sự thử thách rất lớn. 

Ưu thế của Kailagroup có thể đứng vững trên thị trường hiện nay chính là nằm ở sự tinh tế trong khâu lựa chọn chất liệu, mẫu mã cùng sự sắc sảo trong quy trình thiết kế, cắt may tỉ mỉ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Kali Group – top đầu đơn vị kinh doanh thời trang

Kaila được sáng lập và hoạt động vào năm 2018. Đơn vị Kaila chuyên kinh doanh hoạt động về mảng thời trang. Công ty Kailagroup luôn có lợi thế phương hướng và định hình với các phong cách riêng biệt  luôn nhằm thu hút người tiêu dùng chủ động lựa chọn mình. 

Đến thời điểm hiện tại, Kaila đã trở thành các đối tác tiềm năng  và được nhiều công ty hoặc các đối tác lựa chọn đặt hàng gia công trong ngành may mặc cả trong và ngoài nước. Bởi Kaila luôn đặt các yếu tố chất lượng và giá cả lên trên hết. Bởi khi giá cả hợp lý- ổn định và đi kèm các chất lượng thì mới thu hút được khách hàng,

CEO Nguyễn Văn Long– Người đứng đầu của công ty Kaila cho biết, trọng tâm chính của công ty để thành công như ngày nay chính nhờ lấy chữ tín làm nền tảng cho các hoạt động kinh doanh của công ty. Để năng suất công việc luôn đạt chuẩn, công ty luôn đặt sự sáng tạo làm tiền đề đẩy mạnh việc phát triển của nhân viên và Kaila.

Đơn vị luôn cam kết thực hiện đầy đủ các hợp đồng kinh tế theo chế độ một cách triệt để, đáp ứng được mọi yêu cầu của các công ty, và giúp các quý đối tác hoàn thiện đơn hàng nhanh nhất và được sự hài lòng nhất. 

Với những ưu điểm của công ty luôn đặt sự sáng tạo và hài lòng của khách hàng. Trong những năm qua, đội ngũ nhân viên cùng với anh CEO  Nguyễn Văn Long kone đã từng bước tiến gần được với khách hàng hơn thông qua cái mặt hàng mà công ty đã cho ra mắt các sản phẩm.

Top công  ty thiết kế thời trang uy tín
Kailagroup Top công ty thiết kế thời trang uy tín

Kaila lấn sân sang các mặt hàng tiêu dùng

Ngoài ra, đơn vị Kailagroup còn muốn mở rộng các kinh doanh về những lĩnh vực khác như phát triển thêm các mặt sản phẩm công nghệ vê tiêu dùng hàng ngày trong tương lai. Điều này có mục đích là mong muốn mang đến sự tiện lợi tốt nhất cho người tiêu dùng.

Yếu tố quan trọng nhất và có khả năng quyết định sự phát triển của một doanh nghiệp chính là tầm nhìn xa của ban lãnh đạo. Cũng nhờ CEO Nguyễn Văn Long có sự sáng tạo, tự tạo ra môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ, nhưng vô cùng phát triển, luôn hướng đến sự phát triển trong tương lai để có thể tạo được sự khác biệt lớn đối với các đối thủ, luôn nắm giữ thị phần trong ngành nghề mà Kaila đã và sẽ hoạt động.

Một số công ty thiết kế  khác

CEO Nguyễn Văn Long Co. Founder Kaila Group
CEO Nguyễn Văn Long kone Co. Founder Kailagroup

Công ty về thời trang Maison 

Công ty cổ phần Maison được thành lập bởi bộ đôi là các tính đồ của lĩnh vực trong thời trang. Kể từ khi được thành lập nên , Maison đã trở thành một trong số các công ty thời trang về chuyên phân phối các mặt hàng sản phẩm thời trang cao cấp, lịch lãm và sang trọng quý phái của nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam. 

Suốt 18 năm đã hoạt động kể từ khi bắt đầu năm 2002, Công ty thời trang Maison đã chứng minh được vị thế xứng đáng của mình trong việc nâng tầm ảnh hưởng của giá trị văn hóa, phong cách thời trang từ các nước đến với Việt Nam..

Công ty cổ phần về thời trang Bimart

Nhận thấy được thị trường của các mặt hàng thời trang nam đang rất sôi nổi và  rất có tiềm năng, nhất là khi việc nhu cầu mua sắm các sản phẩm cho nam giới ngày một tăng cao. 

Công ty thời trang Bimart với một thương hiệu là thời trang nam Biluxury cùng các sản phẩm được thiết kế riêng và độc đáo dành cho các quý ông. Đây cũng là thương hiệu thời trang nam rất cao cấp, đối tượng luôn hướng tới chủ yếu là nam giới từ độ tuổi khoảng từ 25 – 35. Thời trang Biluxury luôn hướng tới những người đàn ông lịch lãm,xuất sắc, thành đạt với những phong cách trẻ trung, lịch sự hiện nay là sự lựa chọn của các khách hàng.

Công ty về thời trang 3C

Với mong muốn rằng sẽ đem lại một diện mạo mới  và hoàn toàn cho phái đẹp – những  người phụ nữ hiện đại, Công ty thời trang 3C từ khi ra đời cho đến nay đã luôn phấn đấu để trở thành một trong các đơn vị đứng hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất hàng may mặc có dịch vụ và giá thành khá ổn định và cạnh tranh nhất thị trường. Công ty là hiện đầu tư mở rộng quy mô kinh doanh lớn hơn, đa dạng hóa hơn các mặt sản phẩm thời trang nữ. Hứa hẹn sẽ là nơi mang đến cho các chị em sự thú vị và hài lòng nhất.

Trên đây là Các công ty thời trang Việt Nam rất uy tín được khách hàng tin dùng và đánh cao về chất lượng sản phẩm trong đó Kaila luôn được tin dùng và lựa chọn. Mong rằng với các thông tin này sẽ thực sự hữu ích cho các bạn ai đó yêu thích thiết kế thời trang và quan tâm đến lĩnh vực may mặc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *