Top 5 công ty sản xuất mỹ phẩm uy tín Việt Nam

Thị trường mỹ phẩm luôn sôi nổi và đang không ngừng phát triển. Các công ty sản xuất mỹ phẩm Việt Nam hiện tại ra đời ngày càng nhiều. Chúng ta có thể tin tưởng các  thương hiệu nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo top 5 công ty sản xuất mỹ phẩm uy tín ngay sau đây nhé.

1. Kaila Group 

Công ty Kaila Group là một doanh nghiệp kinh doanh về thời trang với đội ngũ nhân viên là 300 người. Kaila được ra mắt từ năm 2018 đến nay, họ đã xây dựng được một chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam do họ chú trọng vào chất lượng sản phẩm và đội ngũ nhân viên của mình. 

Với sự dẫn dắt của Ceo Nguyễn Văn Long ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp, anh đã định hướng phát triển công ty không hoàn toàn tập trung vào lợi nhuận. Anh luôn chú ý hướng tới những giá trị mà sản phẩm của công ty có thể mang lại cho khách hàng. Chính nhờ điều đó mà chỉ sau hơn 3 năm thành lập, Kaila Group công ty sản xuất mỹ phẩm uy tín Việt Nam đã nhận được sự tin tưởng từ đông đảo người tiêu dùng và các đối tác. 

Để xây dựng thương hiệu vững mạnh và tạo ra được một lượng khách hàng trung thành, Kaila cần phải tập trung vào chất lượng vì họ biết đó là ấn tượng sâu sắc nhất khiến khách hàng lựa chọn sản phẩm của mình. Thực tế, chất lượng sản phẩm sẽ phản ánh tùy vào mức độ hài lòng của khách hàng. Yếu tố này sẽ đi cùng với hình ảnh thương hiệu và sự phát triển của doanh nghiệp trong suốt một khoảng thời gian dài.

Kaila Group

Chất lượng sản phẩm không chỉ đơn thuần là lời giới thiệu thông qua các công cụ truyền thông như quảng cáo, quan hệ công chúng (PR). Chất lượng chính là cảm nhận, trải nghiệm và đánh giá của các  khách hàng trong quá trình khi sử dụng sản phẩm. Chính vì thế, Kaila với chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nên họ luôn có tỷ lệ khách hàng quay lại cao bởi họ hiểu và tin vào giá trị của doanh nghiệp thông qua các sản phẩm, dịch vụ mà Kaila đã từng sử dụng.

Nguồn nhân lực cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Kaila. Để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ thì Kaila cần phải xác định xem xét các nhân viên của mình có đủ năng lực để đảm nhận tốt các công việc hiện tại hay không.

Kaila cũng có thể cân nhắc giữa tăng số lượng nhân viên hoặc nâng cao năng lực nhân viên bằng các khóa học nâng cao. Tuy việc tuyển thêm nhân viên sẽ tiêu tốn ngân sách của Kaila nhưng lại mở ra cơ hội về khả năng sản xuất hay đáp ứng dịch vụ. Ngược lại, việc tổ chức đào tạo nhân viên sẽ phải cần có thời gian, cũng như đòi hỏi phải có các phương pháp đào tạo cho phù hợp.

Để thành công thì doanh nghiệp cần giữ chân được những người tài ở bên cạnh. Chính vì thế, Ceo Nguyễn Văn Long đã trực tiếp gửi những lời cảm ơn chân thành đến những nhân viên đã và đang gắn bó cùng công ty, sẽ tiếp tục đồng hành và giúp công ty vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất. 

2. Công ty mỹ phẩm 3C

Đây là một công ty sản xuất mỹ phẩm uy tín Việt Nam, Công ty cổ phần hóa chất mỹ phẩm 3C được thành lập vào tháng 8 năm 2014, tên gọi cũ đó là Mỹ phẩm 3C.

Đây là công ty đầu tiên và duy nhất được các chuyên gia đánh giá chính là địa chỉ chuyên nghiên cứu các công thức, sản xuất đồng thời cung cấp nguyên liệu và nhận dạy nghề gia công mỹ phẩm, 

Hiện nay công ty cổ phần hóa chất mỹ phẩm 3C sẽ chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sản xuất theo chương trình hiện đại đạt chuẩn GMP đặc biệt không chất độc hại.

Công ty cổ phần hóa chất mỹ phẩm 3C

3. Công ty mỹ phẩm iFree

iFree là một trong những công ty sản xuất mỹ phẩm uy tín Việt Nam cùng với đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Các trang thiết bị máy móc cực kỳ hiện đại. Quy trình kỹ thuật đặc biệt nghiêm ngặt, được kiểm tra từng công đoạn để cho ra được những sản phẩm chất lượng nhất. 

iFree chuyên về các loại mỹ phẩm đa dạng nhưng thế mạnh vẫn là các sản phẩm chuyên sâu về da, là các sản phẩm dưỡng da cơ bản và cả chuyên sâu. Sở hữu quy trình 9 bước được quản lý và kiểm định nghiêm ngặt nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm từ công ty sản xuất mỹ phẩm  iFree.

Công ty mỹ phẩm iFree

4. Công ty cổ phần mỹ phẩm Tân Ngọc Phát

Tân Ngọc Phát được biết đến là công ty sản xuất mỹ phẩm uy tín Việt Nam với dòng sản phẩm được sản xuất từ bùn khoáng thiên nhiên rất an toàn và thân thiện với người tiêu dùng. Tân Ngọc Phát cùng với kinh nghiệm 15 năm của mình trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm hiện tại luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Công ty cổ phần mỹ phẩm Tân Ngọc Phát

5. Unilever Việt Nam

Đây chính là công ty công ty sản xuất mỹ phẩm uy tín Việt Nam chuyên sản xuất dòng kem trắng da trên khắp toàn quốc. Các sản phẩm của Unilever nổi tiếng với chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, vệ sinh cá nhân. Các sản phẩm này rất quen thuộc và có đã mặt trong hầu hết các gia đình tại Việt Nam.

Unilever Việt Nam

Hy vọng thông qua bài viết trên có thể mang lại cho mọi người những thông tin cần thiết. Giúp bạn có thể lựa chọn được một doanh nghiệp phù hợp, uy tín và chất lượng cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *