Tấm lòng nhân ái của CEO thương hiệu Kaila Group

CEO Nguyễn Văn Long là một nhà lãnh đạo đa tài đã đưa thương hiệu Kaila Group khẳng định được tên tuổi trong lĩnh vực mỹ phẩm, thời trang. Không chỉ thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình, vị CEO này còn được yêu mến bởi có tấm lòng nhân ái thông qua việc giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh trong xã hội.

Nguyễn Văn Long một vị CEO tài ba

Với niềm đam mê kinh doanh từ ngày còn nhỏ, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin tại trường Đại học Yale, anh Nguyễn Văn Long đã chuyển hướng sang làm kinh doanh và gặt hái được những thành công nhất định. Anh đã và đang xây dựng thương hiệu Kaila Group trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm. 

Với những kiến thức đã học hỏi và tích luỹ được trong nhiều năm ở thương trường, anh Long mong muốn mang lại những giá trị góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Anh Long nói rằng, làm kinh doanh giỏi thì phải biết trân trọng sự uy tín, sự kết nối và sự yêu thương. 

Người lãnh đạo giàu lòng nhân ái

Anh Nguyễn Văn Long trong mắt đối tác, đồng nghiệp, bạn bè là một doanh nhân cứng cỏi, mạnh mẽ và quyết liệt. Nhưng phía sau đấy là một người đàn ông biết cống hiến, đầy lòng trắc ẩn. Với anh Long, làm từ thiện là phải xuất phát từ cái tâm, từ lòng trắc ẩn với mọi mảnh đời cơ nhỡ, thiếu may mắn. 

Khi đã thành công gây dựng nên thương hiệu Kaila Group, anh Long bắt đầu thực hiện những mong ước của bản thân, đó là việc được giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình, những mảnh đời bất hạnh. 

Đồng hành trong những năm tháng hoạt động kinh doanh thì tính đến thời điểm hiện tại, anh Nguyễn Văn Long và Kaila Group đã trích hơn 3 tỷ đồng doanh thu mỗi năm để đóng góp cho các chiến dịch an sinh xã hội như thăm hỏi, tham gia các hoạt động xây dựng trường học, hỗ trợ cho trẻ em mồ côi, trẻ em nghèo có cơ hội đến trường. 

Chưa hết, vào dịp tết Nguyên Đán năm 2021, anh Long đã trao tặng những món quà tết cho hơn 230 hộ nghèo trên địa bàn hoạt động của công ty. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng bao gồm 600 nghìn tiền mặt và những nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân. Hành động này của anh đã thể hiện được tấm lòng nhân ái cao cả mà anh luôn muốn dành cho xã hội. 

Mặc dù được coi là một doanh nhân thành đạt nhưng anh Nguyễn Văn Long luôn khiêm tốn và không tự kiêu về những gì mình đã có. Anh luôn cảm thấy bản thân là người hạnh phúc vì có thể làm được những việc có ích cho xã hội. Ngay từ khi mới bắt đầu kinh doanh, anh đã luôn ấp ủ được tham gia các hoạt động từ thiện. Chỉ cần có cơ hội được cho đi là anh sẽ không bao giờ bỏ lỡ. 

Không chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện từ xa, nếu có thể sắp xếp được thời gian, anh Long cũng sẽ đến những vùng xa xôi trên địa bàn hoạt động của công ty để trực tiếp trao tặng và lắng nghe chia sẻ của những người dân ở đây. Tất cả mọi người đều cảm thấy thán phục trước sự tận tâm và nhiệt huyết của một doanh nhân thành đạt khi thực sự quan tâm tới những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Vì cuộc sống là cho đi và nhận lại

Chia sẻ với truyền thông, anh Long nói rằng, một trong những bí quyết thành công của mình chính là việc cho đi để nhận lại. Anh nói:” Tôi luôn cố gắng chia sẻ, cho đi và trao tặng những gì tốt nhất mà tôi có để mang đến những điều tốt đẹp cho mọi người.” Cuộc sống này chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng nghỉ. Không chỉ là vật chất, bất kì những gì chúng ta cho đi xuất phát từ tâm đều thể hiện được tấm lòng yêu thương của chúng ta. Và chắc chắn rằng chúng ta sẽ đón nhận được những điều tốt đẹp hơn từ sự cho đi cao đẹp này. 

Anh Long luôn tâm niệm rằng, khi chia sẻ và quan tâm đến những người xung quanh cũng giúp bản thân anh trở nên hoàn thiện hơn. Qua những câu chuyện của những người có hoàn cảnh khó khăn, anh càng có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu, cố gắng với mong muốn mang đến một xã hội tốt đẹp nhất. Những hành động cao cả sẽ đọng lại trong ký ức của mọi người, còn những niềm đau sẽ vơi dần và bị lãng quên theo thời gian. Chỉ cần bạn thật tâm cho đi, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mất đi khi chia sẻ những gì mình đang có. Bởi vì cho đi là sẽ còn mãi. 

Anh Nguyễn Văn Long sẽ cùng đồng hành với Kaila Group để tiếp tục lan tỏa tấm lòng nhân ái của mình rộng hơn nữa trong tương lai. Quả thật có thể thấy rằng, anh chính là một hình mẫu doanh nhân điển hình mà các bạn trẻ có thể theo đuổi. Một người lãnh đạo tài ba, luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng với trái tim ấm áp và một tinh thần nhân ái bao la. Với những cống hiến của mình cho xã hội, chắc chắn trên con đường xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình, anh sẽ nhận được những thành công xứng đáng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *