Quyền lợi nhân viên được đặt hàng đầu tại công ty mỹ phẩm Kaila Group

CEO Nguyễn Văn Long là một nhà lãnh đạo đa tài đã dẫn dắt thương hiệu thời trang, mỹ phẩm Kaila Group khẳng định được vị thế trên thị trường. Và một trong những yếu tố giúp anh đạt được thành công đó là nhờ vào tài năng lãnh đạo, khả năng thấu hiểu và đặt quyền lợi của nhân viên lên hàng đầu. 

CEO công ty mỹ phẩm Kaila Group người lãnh đạo có tầm nhìn

Mặc dù trở thành CEO khi tuổi đời còn rất trẻ nhưng anh Nguyễn Văn Long đã cho thấy được mình là người có tầm nhìn xa trông rộng. Anh luôn cố gắng học hỏi, sáng tạo không ngừng nghỉ để dẫn dắt Kaila đạt được những thành công như ngày hôm nay. 

Ngay từ khi mới bắt đầu khởi nghiệp, anh đã định hướng và phát triển công ty theo hướng đi chậm mà chắc. Không tập trung vào lợi nhuận, anh Long hướng tới những giá trị mà sản phẩm của công ty có thể đem lại cho khách hàng. Chính nhờ điều đó mà chỉ sau hơn 3 năm thành lập, Kaila Group đã nhận được sự tin tưởng từ đông đảo người tiêu dùng và đối tác. 

CEO công ty mỹ phẩm Kaila Group

Vị lãnh đạo biết gắn kết với đội ngũ nhân viên

Một triết lý làm việc của anh Long đó là để dẫn dắt đội ngũ hiệu quả thì người lãnh đạo cần phải đặt thành công của nhân viên lên đầu và ủng hộ con đường phát triển độc lập của học. Thêm vào đó, người lãnh đạo cũng cần là sợi dây kết nối các cá nhân trong tổ chức để cùng nhau phát triển. 

Tại Kaila, mỗi khi cần đưa ra một quyết định quan trọng nào đó, anh Long luôn tập hợp những nhân sự chủ chốt để cùng nhau thảo luận. Anh sẽ đưa ra những quan điểm cá nhân của mình trước rồi sau đó lắng nghe quyết định của mọi người, từ đó tổng hợp và đưa đến kết luận cuối cùng. Cách làm này sẽ khiến nhân viên cảm thấy họ được lắng nghe, được cùng nhau cống hiến công sức của mình cho sự phát triển của công ty thay vì bị ép buộc phải làm một việc gì đó.

Bên cạnh đó, anh cũng rất coi trọng tinh thần trách nhiệm của chính bản thân mình. Bản thân anh thấy rằng, mình phải là người đứng ra bảo vệ được quyền lợi của nhân viên trong những trường hợp bất lợi xảy ra. Chỉ có như vậy thì nhân viên mới tin tưởng và cảm nhận được tấm lòng của lãnh đạo dành cho họ. 

Để nhân viên có thể trung thành với doanh nghiệp thì bản thân người lãnh đạo cũng phải trung thành với quyền lợi của cấp dưới. Quyền lợi này không chỉ về mặt tài chính mà còn là những lợi ích, những mối quan hệ khác trong cuộc sống. Với tư cách là CEO, anh Long thể hiện rằng mình là một người lãnh đạo luôn luôn biết lắng nghe nhân viên của mình. Anh thường dành thời gian lắng nghe để hiểu được những khó khăn mà nhân viên đang gặp phải trong công việc và cuộc sống để từ đó đưa ra lời khuyên, giải pháp giúp họ giải quyết vấn đề đó. Nhờ vậy mà nhân viên mới tập trung hết sức mình cho sự phát triển của công ty. 

Đặt quyền lợi của nhân viên lên hàng đầu

CEO Nguyễn Văn Long nổi tiếng là một người thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người khó khăn. Tuy nhiên, không chỉ giúp đỡ người ngoài, anh còn thường xuyên chi thưởng cho những cán bộ nhân viên của công ty. Không chỉ có ngày lễ tết, doanh nhân Nguyễn Văn Long và ban lãnh đạo còn dành tặng cho nhân viên có đóng góp cho công ty những phần quà giá trị như vàng hay kỷ niệm chương. Việc làm này giúp đội ngũ nhân viên của Kaila càng có thêm động lực để tin tưởng và cống hiến hết sức mình cho doanh nghiệp. 

Công ty mỹ phẩm Kaila Group tầm nhìn vươn xa

Hơn ai hết, vị doanh nhân này hiểu rằng, để thành công thì doanh nghiệp cần giữ chân được những người tài ở bên cạnh. Chính vì thế, ban lãnh đạo công ty đã trực tiếp gửi những lời cảm ơn chân thành đến những nhân viên đã và đang gắn bó cùng công ty, đồng hành và giúp công ty vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất. 

Muốn đi nhanh thì đi một mình, còn muốn đi xa thì cần đi cùng nhau. Mọi sự thành công được tạo nên đều là nhờ vào sự đóng góp công sức của rất nhiều người. Một người lãnh đạo giỏi giống như người cầm lái con thuyền, nhưng để con thuyền đó đi được xa nhất thì phải nhờ vào sự tác động của các yếu tố khác, và một trong số đó là sự góp sức từ đội ngũ nhân viên. 

Đây đã và đang là một trong những triết lý làm việc thành công với rất nhiều người. Và với Kaila Group cũng vậy. CEO Nguyễn Văn Long luôn truyền đạt tư tưởng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc với đội ngũ nhân viên của mình để giúp công ty phát triển bền vững hơn từng ngày. Người lãnh đạo này luôn ủng hộ, tìm cách giúp nhân viên thực hiện được ước mơ của họ. 

Thấu hiểu và ưu tiên quyền lợi cho nhân viên không phải là điều mà nhà lãnh đạo nào cũng có thể làm được, nhất là với những nhà lãnh đạo chưa có nhiều năm kinh nghiệm trên chiến trường kinh doanh. Tuy nhiên, với những gì mà anh Nguyễn Văn Long đang làm với đội ngũ nhân viên của Kaila Group thì chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng, đây chắc chắn sẽ là một tập thể vững mạnh và phát triển hơn nữa trong tương lai. 

Nguồn: Kaila Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *