Những nhà lãnh đạo nổi tiếng Việt Nam hiện nay

Hiện nay đang có rất nhiều doanh nhân Việt chứng tỏ được tài năng quản trị không thua kém một doanh nhân quốc tế nào. Tài năng của những nhà lãnh đạo nổi tiếng đang được cộng đồng doanh nhân Việt Nam công nhận. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để lấy động lực phấn đấu nào.

1. CEO Nguyễn Văn Long (1988)- Kaila Group 

CEO Nguyễn Văn Long từng tốt nghiệp tại trường đại học MBA tại Yale School Of Management. Khi Nguyễn Văn Long Kone học tại ngôi trường này, giúp anh hình thành, phát triển được khả năng đặc biệt. Hiện tại anh đã thành công là người dẫn dắt và là diễn giả các buổi thuyết trình. 

Anh hiện tại là người điều hành của Kaila, đây là một chuỗi doanh nghiệp kinh doanh về thời trang trong và ngoài nước, với quy mô hơn 300 thành viên. Để có được thành công của Kaila như hiện nay, anh đã đi đến rất nhiều quốc gia để học hỏi và định hướng được con đường của mình. CEO Nguyễn Văn Long đã dành hoàn toàn cuộc đời mình cho sự nghiệp phát triển của Kaila. Anh đã cố gắng không ngừng, mong muốn đưa sản phẩm của Kaila được biết đến rộng rãi hơn. 

Việc thực hiện ước mơ kinh doanh, mong muốn khởi nghiệp bằng chính thực lực, chuyên môn của bản thân đó là một điều vô cùng tốt đẹp. Anh luôn khát khao mang những sản phẩm, cùng với triết lý, kinh nghiệm bản thân đến với tất cả mọi người. Bằng tất cả nỗ lực và cố gắng anh của mình anh đã đưa các sản phẩm công ty đến rất gần với tay người tiêu dùng.

Nguồn: Ngoisao.vn – Nhà lãnh đạo nổi tiếng Việt Nam CEO Nguyễn Văn Long

Trong quá trình thực hiện ước mơ của mình, Nguyễn Văn Long Kone đã có cơ hội đi đến các nước trên thế giới để có được cơ hội gặp gỡ và chia sẻ với các nhà kinh doanh, học thêm những điều bổ ích. Để rồi anh nhận ra sứ mệnh của bản thân và sự lựa chọn của anh lại khiến người khác cảm thấy điên rồ.

Mặc dù là một nam CEO thành đạt nhưng doanh nhân này đã có những bước khởi nghiệp đầy nguy hiểm và phải trắng tay nhiều thứ từ công việc ổn định mà nhiều người mơ ước.  Đối với mọi người, quyết định của anh có vẻ quá mạo hiểm nhưng đây lại là một quyết định sáng suốt trong cuộc đời. Sau đó anh trở thành người sáng lập tập đoàn Kaila, bài học này cho thấy mọi cố gắng và nỗ lực của anh đã được đền đáp xứng đáng. 

Hy vọng rằng tấm gương của doanh nhân Nguyễn Văn Long sẽ truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ hôm nay tự tin và thành công trên con đường khởi nghiệp.

2. Phạm Nhật Vượng- Vingroup

Đứng đầu danh sách doanh nhân Việt Nam nổi tiếng hiện nay là Chủ tịch Vingroup-Phạm Nhật Vượng. Không chỉ vậy, ông còn là tỷ phú Việt Nam đầu tiên lọt vào danh sách 10 tỷ phú mới hàng đầu thế giới do tạp chí Forbes của Mỹ bầu chọn năm 2013. Hành trình kinh doanh của tỷ phú bắt đầu từ mì gói. Đây là thực phẩm hữu ích vào thời khó khăn, sau khi Liên bang Xô viết sụp đổ. Ông được tuyên dương là “người sáng lập ra thị trường thức ăn nhanh” ở Ukraine, cùng với doanh thu lên đến 150 triệu USD / năm và tỷ suất lợi nhuận lên tới 40-50%.

Ông Phạm Nhật Vượng

Hiện tại, các sản phẩm xe máy điện của Vinfast, cả ô tô Vinfast đặc biệt là điện thoại Vinfast đang có chỗ đứng vững chắc tại thị trường trong nước và được giới công nghệ ngoài nước đánh giá rất cao. Ông Phạm Nhật Vượng đã và đang tạo nên rất nhiều niềm tự hào, mang tên tuổi của Việt Nam đến khắp năm châu.

3. Đoàn Nguyên Đức 

Doanh nhân Đoàn Nguyên Đức hay còn mọi người gọi là Bầu Đức, tỷ phú Việt Nam đầu tiên được mệnh danh là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất  Đông Nam Á. Bầu Đức khởi nghiệp bằng việc trực tiếp điều hành một xưởng mộc nhỏ chuyên sản xuất đồ nội thất cho học sinh  địa phương. Sau đó, công ty mở rộng hoạt động kinh doanh sang các lĩnh vực như  cao su, đồ gỗ, bóng đá, sản xuất thủy điện tại Việt Nam và các nước lân cận.  

Ông Đoàn Nguyên Đức

Ông là doanh nhân thành đạt trong danh sách 29 doanh nhân quyền lực nhất Đông Nam Á. Ngoài ra, ông còn được The Wall Street Journal đánh giá là một nhân vật quan trọng trong việc thúc đẩy nền kinh tế, đặc biệt là khu vực kinh tế tư nhân của Việt Nam..

4. Đặng Lê Nguyên Vũ 

Đặng Lê Nguyên Vũ là một doanh nhân Việt Nam nổi tiếng, người sáng lập, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Trung Nguyên. Với  ước mơ, hoài bão làm giàu và niềm đam mê  cà phê, ông đã xây dựng thương hiệu cà phê Trung Nguyên phát triển không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. 

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ chia sẻ

Ông là một trong những người được National Geographic Traveller và Forbes Asia công nhận là “Vua cà phê Việt Nam”.  Ngoài  hoạt động kinh doanh cà phê tại Trung Nguyên, Đặng Lê Nguyên Vũ còn tham dự hàng nghìn buổi diễn thuyết để gặp gỡ thanh niên, sinh viên Việt Nam và nước ngoài. Với mục tiêu chia sẻ tinh thần sáng tạo theo đuổi sự giàu có với những người trẻ tuổi, ông đã đứng ra tổ chức Ngày hội Theo đuổi Sáng tạo của Việt Nam và góp phần phát triển thế hệ thanh niên mới trong nước với nhiều hoài bão lớn và những quyết tâm lớn sẽ mở ra một kỷ nguyên lớn của đất nước.

Nguồn: Kaila group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *