Kaila Group trao quà tết yêu thương cho nhiều hộ nghèo trên địa bàn hoạt động

CEO Nguyễn Văn Long– Người đứng đầu của công ty Kaila cho biết, trọng tâm chính của kailgroup để thành công chính nhờ lấy chữ tín làm nền tảng cho những hoạt động kinh doanh của công ty. Bên cạnh đó, tạo nên một lũy ngân sách giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn.

Đơn vị kinh doanh lấy chữ “tin” làm đầu

Đơn vị Kailagroup luôn cam kết thực hiện các hợp đồng kinh tế một cách triệt để, đáp ứng mọi yêu cầu của các công ty, và giúp quý đối tác hoàn thiện đơn hàng nhanh nhất và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, Kaila luôn đảm bảo mọi hoạt động diễn ra của công ty đều được công khai một cách minh bạch nhất.

Kaila Group trao quà tết yêu thương cho nhiều hộ nghèo

Hơn thế nữa, Kailagroup đơn vị còn muốn mở rộng kinh doanh về các lĩnh vực mong muốn hướng đến một sản phẩm mới khác như phát triển thêm các sản phẩm công nghệ tiêu dùng hàng ngày trong tương lai. Điều này có mục đích mang đến sự tiện lợi tốt nhất cho người tiêu dùng theo ý tưởng của anh  Nguyễn Văn Long.

Đường lối phát triển Kaila rõ ràng

Yếu tố quan trọng nhất và quyết định sự phát triển của một doanh nghiệp như Kaila nói chung và các công ty hay doanh nghiệp khác nói riêng đó chính là tầm nhìn xa của ban lãnh đạo CEO Nguyễn Văn Long kone

Cũng nhờ CEO Nguyễn Văn Long luôn có sự sáng tạo, luôn định hướng đến sự phát triển trong tương lai nên đã tạo được sự khác biệt lớn đối với các đối thủ còn lại, nắm giữ thị phần lớn trong ngành nghề mà mình đã và sẽ hoạt động. Anh luôn nghiêm khắc bản thân, học hỏi và vận đầu óc sáng tạo trình làng các sản phẩm mới, giúp Kaila luôn có sự tương tác với khách và đối tác không bị lãng quên trong mắt khách hàng. Nguyen Van Long, anh luôn hướng đến cách làm việc tỉ mĩ và tận tình, không ngừng học hỏi để cố gắng phát triển doanh nghiệp   Kaila đến một tầm cao mới và lâu dài. 

Kaila Group trao quà tết yêu thương cho nhiều hộ nghèo

Quỹ hoạt động an sinh xã hội 

Ngoài việc tập trung và đẩy mạnh tiến độ phát triển công ty mỗi ngày theo thời gian. Thì CEO Nguyễn Văn Long kone còn trích lại một khoản không nhỏ để làm quỷ an sinh xã hội. 

Bên cạnh đó, anh  Nguyen Van Long luôn là người trực tiếp, chủ động quan tâm, ân cần hỏi hỏi thăm và nhắc nhở nhân viên về các vấn đề sức khỏe, phúc lợi công ty Kaila  , giúp đội ngũ nhân viên luôn làm việc trong trạng  tích cực nhất.

Đồng hành trong suốt chặng đường năm tháng hoạt động, kinh doanh của mình thì tính đến thời điểm hiện nay, Kaila Group đã cho trích hơn 3 tỷ đồng của công ty đã thu được mỗi năm để thực hiện các chiến dịch an sinh xã hội như tham gia các hoạt động xây dựng trường học, thăm hỏi,, hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi có cơ hội đến trường.

Luôn biết rằng nhwungx mầm non nhỏ tuổi sẽ là nhân tài của đất nước sau này. Kaila luôn cố gắng giúp đỡ hết sức có thể với các em nhỏ không may mắn, không có cơ hội đến tường như các bạn bè cùng trang lứa. Các hoạt động ý nghĩa của anh CEO Kaila nói riêng và các doanh nghiệp khác nói riêng thì thật là ý nghĩa và giúp đất nước có thể phát triển trong tương lại gần. 

Đây là các công việc rất ý nghĩa và đầy tình người cho KAila cũng như CEO Nguyễn Văn Long 

để có thể một phần nào đó giúp những người đang có các khó khăn trong xã hội có thể vươn lên trong cuộc sống và mang để phép màu trong ngày tháng sắp tới của họ.

Việc làm này như tiếp sức thêm một nguồn động lực với các em nhỏ không may mắn, và với những ai đang gặp khó khăn và mất niềm tin trong cuộc sống này. Hành động không quá lớn với Kaila nói chung nhưng là việc đây ý nghĩa và mang động lực to lớn đến các hoàn cảnh kém may mắn và giúp đất nước một phần nào đó.

Kaila Group trao quà tết yêu thương cho nhiều hộ nghèo

Chưa hết dừng lại ở đó, vào dịp tết Nguyên Đán 2021 vừa qua, đơn vị này đã tổ chức trao quà tết cho hơn 231 hộ nghèo trên địa bàn các tỉnh thành mà công ty đã hoạt động. Mỗi phần quà mang trong đó nhiều sự chân tình và niềm yêu thương có giá trị 1 triệu đồng bao gồm là số tiền mặt là 600 nghìn và một số các nhu yếu phẩm cần thiết với người dân trong cuộc sôngs hằng ngày. 

Không chỉ vào mỗi dịp tết lễ, mà mỗi năm trôi qua Tết đến Xuân về, ban lãnh đạo Kaila luôn có những đề xuất các chính sách đặc biệt như trao kỷ niệm chương cho các nhân viên ưu tú, xuất sắc trong công tác làm việc, có đóng góp lớn cho sự phát triển của doanh nghiệp lâu dài trên thị trường. Ngoài ra, cũng tiến hành trao tặng quà là 1 chỉ vàng để ghi nhận được sự đóng góp của nhân viên đã xây dựng công ty ngày càng đi lên cùng với ban lãnh đạo.

QUa đó cho thấy, Kaili là một doanh nghiệp không ngừng tìm tòi học hỏi để cố gắng, làm việc hết công sức và đặt biệt là chữ “tín” và cái “tâm”. Giups cho quý đối tác luôn hài lòng và khách hàng luôn mong muốn tìm đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *