Kaila Group tầm nhìn và chiến lược đúng đắn tạo nên uy tín

Kaila là tầm huyết và mục tiêu của anh CEO Nguyen Van Long, một người dám nghĩ dám làm và vượt qua nhiều thử thách, khó khăn cùng với thời điểm cạnh tranh khốc liệt để xây dựng được Kaila uy tín của ngày hôm nay.

Để kinh doanh thành công phải thật liều lĩnh

CEO Kaila "để kinh doanh thành công phải thật liều lĩnh"
CEO Kaila “để kinh doanh thành công phải thật liều lĩnh”

Ngay từ khi còn nhỏ và còn những ngày tháng còn ngồi trên ghế nhà trường, Nguyễn Văn Long đã có ước mơ và ấp ủ  về dự định khởi nghiệp kinh doanh. Theo các nguyên nhân đó, anh  đã không ngại khó khăn, dày công với các nghiên cứu cũng như vượt qua nhiều gian nan của các quá trình, thách thức để chạm tay tới ước mơ của mình.

Anh Nguyễn Văn Long từng chia sẻ: “Hãy sống như một con thú bị bỏ hoang, tìm mọi cách để sống và sinh tồn, đừng sống như một con thú được nuôi, phải dựa dẫm vào người khác mới có thể sống và sống tốt.” Triết lý này cho thấy bản thân anh luôn là một người tự tin, quyết đoán và không chịu khuất phục trước mọi nghịch cảnh để mạnh mẽ vươn lên và vượt qua mọi thứ để rồi tạo dựng lên một Kailgroup lớn mạnh như hôm nay. 

Xây dựng Kaila sang tầm cao mới

Việc thực hiện ước mơ kinh doanh và khởi nghiệp bằng chính thực lực và năng lượng cũng như chuyên môn của bản thân là một điều gì đó quá xuất sắc và tốt đẹp. Anh luôn khát vọng có thể mang lại những sản phẩm, triết lý sống và kinh nghiệm của bản thân đến với tất cả mọi người.

Dù là một nam CEO đã và đang rất thành công, nhưng ít có ai biết được rằng, nam doanh nhân này đã phải chấp nhận bước đi liều mình giữa thị trường cạnh tranh, đánh đổi nhiều thứ từ công việc ổn định mà nhiều người mơ ước để bắt đầu bằng hai bàn tay trắng.

Trong quá trình xây dựng về thương hiệu mỹ phẩm và thời trang, Nguyễn Văn Long có cơ hội đi khắp mọi nước trên thế giới để mong có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ với nhiều anh chị trong ngành các điều bổ ích. Để rồi anh nhận ra rằng, sứ mệnh của bản thân và sự lựa chọn của mình sẽ khiến người khác cảm thấy điên rồ.

Đối với nam doanh nhân Nguyễn Văn Long, những lựa chọn này anh đã đánh đổi tưởng chừng như quá mạo hiểm đó lại là  một quyết định sáng suốt của cuộc đời.

Anh tự tin dẫn dắt Kaila đưa thương hiệu sang thị trường Hồng Kông, lại một lần nữa anh đã đánh được và chen chân và thị trường Hồng Kông được đông đảo người dân tại đó ưu dùng. 

Với các thành công hiện tại anh luôn cố gắng và nuôi tham vọng có thể chiếm lĩnh các thị trường Châu Âu và Châu Á trên các quốc gia nhiều hơn. Để có cơ hội đó, CEO Nguyen Van Long luôn là người định hướng cho doanh nghiệp và quý đối tác về tầm nhìn phía trước và chiến lược sao cho đúng đắn và ngắn thời gian nhất. Nhưng không phải vì vậy mà lại quên đi chữ “tín” trong làm ăn. Nguyễn Văn Long luôn là người tạo ra các cơ hội cho nhân viên và bản thân anh để làm việc với các đối tác nhưng phải tạo ra được uy tín lâu dài dựa trên thời gian và các hợp đồng kí kết. 

Xây dựng Kaila sang tầm cao mới
Xây dựng Kaila sang tầm cao mới

Thành công đến với Kaila là sự uy tín và cố gắng

CEO Nguyễn Văn Long đã dành cả cuộc đời của mình cho sự nghiệp phát triển sự uy tín của KailaGroup. Anh luôn không ngừng nỗ lực cố gắng, chinh phục các thị trường cũng như mang đến các sản phẩm chất lượng nhất đến tay người dùng Việt. Một trong các nguyên nhân thì chất lượng này đã tạo nên cho Kaila một sự uy tín đối với các công ty đối tác và người tiêu dùng trong và ngoài nước. Điều này đã tác động đến việc Kaila đã có lượng khách hàng ổn định và chiếm lĩnh thị trường.

Ngoài ra, CEO này anh ấy luôn thúc đậy năng lượng làm việc của đội ngũ nhân viên trên những con đường kinh và các chiến lược đúng đắn để khi một sản mắt khi ra mắt thị trường sẽ là một chất lượng sản phẩm tốt nhất và hiện đại nhất. Sản phẩm ấy sẽ là niềm vui và trải nghiệm khi đến tay người dùng mà còn là sản phẩm của nhiều người mơ ước được sử dụng. Song bên cạnh các việc ấy không thể thiếu thánh phẩn yếu tố quan trọng ở đây chính là sự bình ổn giá cả khi đi kèm đó là chất lượng.
Bởi với bất kì khách hàng nào họ cũng sẽ chọn sản phẩm chất lượng và giá thành là một yếu tố quan trọng quyết định việc có mua hay có chọn sản phẩm hay không của họ. khách hàng luôn muốn chọn được 1 sản phẩm chất lượng và các trải nghiệm tốt nhưng giá cả phải bình ổn và phải chăng. 

Bởi hơn ai hết, anh Nguyen Van Long  hiểu được rằng, chỉ có sự nỗ lực, kinh doanh tại tâm với các chiến lược và tầm nhìn xa trông rộng nhưng đúng đắn thì mới níu chân khách hàng tốt nhất và tạo nên sự uy tín theo thời gian của Kaila. Dù là dân kinh doanh trong ngành nghề này, nhưng anh chưa từng đặt lợi nhuận cao nhưng chất lượng thấp của thương hiệu lên hàng đầu.

Nguồn: Kaila group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *