Kaila Group – sáng tạo và tỉ mỉ phục vụ khách hàng đem đến thành công

Ưu thế đối với Kaila để có thể đứng vững trên thị trường hiện nay chính là nằm ở sự tinh tế trong khâu Nguyễn Văn Long kone đã lựa chọn chất liệu cùng sự sắc sảo trong quy trình thiết kế, từng đường cắt may tỉ mỉ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Người đầu tàu dìu dắt con thuyền

Kaila được Nguyễn Văn Long sáng lập và hoạt động vào năm 2018. Đơn vị này chuyên kinh doanh hoạt động về mảng thời trang. Công ty đang có lợi thế phương hướng định hình với phong cách riêng biệt cùng phương châm làm việc “tỉ mỉ sáng tạo để thành công”  nhằm thu hút người tiêu dùng lựa chọn mình. 

Đến thời điểm hiện nay, Kaila đã trở thành đối tác tiềm năng được nhiều công ty lựa chọn đặt hàng sản xuất gia công trong ngành may mặc trong và ngoài nước trên Đông Nam Á.. Bởi Kaila luôn đặt yếu tố chất lượng và giá cả lên trên hết.

CEO Nguyễn Văn Long kone – Người đứng đầu của công ty Kaila cho biết, trọng tâm chính của công ty để thành công như hiện tại chính nhờ lấy chữ tín làm nền tảng và phương châm đã đề ra  cho các hoạt động kinh doanh của công ty. Thuận lợi của Kaila có thể đứng vững trên thị trường hiện nay không chỉ là nằm ở sự tinh tế trong khâu lựa chọn tỉ mỉ chất liệu,  các mẫu mã cùng sự sắc sảo trong quy trình thiết kế, các đường cắt may tỉ mỉ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất mà còn là phương châm luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng “tỉ mỉ sáng tạo để thành công” .

Phương châm của Kaila “tỉ mỉ sáng tạo để thành công”

Kaila luôn cam kết thực hiện các hợp đồng kinh tế một cách triệt để, đáp ứng mọi yêu cầu của công ty và đối tác, và giúp quý đối tác hoàn thiện các đơn hàng nhanh nhất. Ngoài ra, Kaila luôn đảm bảo mọi hoạt động của công ty đều được công khai một cách minh bạch nhất, rõ ràng và thống nhất. 

Với phương châm “tỉ mỉ sáng tạo để thành công”, kailgroup luôn tận tâm, tận tình và tỉ mỉ trong từng bước sáng tạo hay thiết kế. Để giúp quý đối tác khách hàng cũng như các sản phẩm sẽ đến tay người dùng một cách hiệu quả nhất. 

Đồng thời, việc nhấn mạnh yếu tố nhân bên cạnh cái chữ tín, thì giám đốc KaiLa Nguyễn Văn Long đã luôn trực tiếp gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ công nhân viên đã gắn bó lâu dài cùng công ty. 

Trong tương lai tới đây, Kaila sẽ tiếp tục dùng chữ tín của mình để xây dựng lòng tin của khách hàng, đối tác bằng các hoạt động hiệu quả, mang đến chất lượng đồng thời thúc đẩy môi trường làm việc năng động, thân thiện, kích thích sự sáng tạo  tỉ mỉ cũng như mong muốn đóng góp cho công ty. 

“Tỉ mỉ sáng tạo để thành công” mở rộng thị trường

Ngoài ra, đơn vị Kaila Nguyen Van Long còn mong muốn mở rộng thị trường kinh doanh về các lĩnh vực khác cũng như phát triển thêm các sản phẩm công nghệ tiêu dùng hàng ngày trong tương lai. Điều này sẽ có mục đích là mang đến sự tiện lợi tốt nhất cho người tiêu dùng và khách hàng

Yếu tố quan trọng nhất và quyết định hàng đầu sự phát triển của một doanh nghiệp chính là tầm nhìn xa của ban lãnh đạo Nguyen Van Long. Cũng nhờ CEO Nguyễn Văn Long tài trẻ luôn có sự sáng tạo, luôn hướng đến sự phát triển trong tương lai cùng Phương châm làm việc rõ ràng “tỉ mỉ sáng tạo để thành công” nên tạo được sự khác biệt lớn đối với đối thủ lớn, luôn nắm giữ thị phần trong các ngành nghề mà mình đã và sẽ hoạt động.

Với phương châm làm việc này, anh luôn thúc đẩy nhân viên làm việc nổ lực hết mình, luôn động viên và tạo các buổi giao lưu trực tiếp để có thể trao đổi trực tiếp công việc cũng như chia sẽ các vấn đề thường xảy ra trong việc. Trong các buổi giao lưu này, anh cũng luôn lắng nghe và chia sẻ chân thành từng chi tiết nhỏ để các bạn nhân viên có thể luôn tốt hơn hôm qua. Chỉ là buổi giao lưu chia sẻ anh cũng luôn bán theo phương châm của công ty để cũng các bạn nhân viên trò chuyện.

Không dễ dàng gì, để Kaila cùng với CEO Nguyen Van Long – một nhà lãnh đạo xuất sắc có thể tạo được chỗ đứng trong xã hội và thị trường cạnh tranh đầy khắc nghiệt như hôm nay. Để có được những thứ như vậy, Ban lãnh đạo cũng đội ngũ nhân viên luôn học tập trao dồi, không ngừng nỗ lực để sáng tạo ra được các sản phẩm tốt và mới nhất trong thị trường. 

Đồng thơi, mỗi sản phẩm khi được ra mắt và trình làng thị trường là cả một quá trình sáng tạo, tỉ mỉ trong từng nước thực hiện và các khâu trước khi thành phẩm.

Kailagroup luôn đào tạo được đội ngũ nhân viên làm việc chăm chỉ sáng tạo, đến các khâu tiếp cận với khách hàng luôn là các phục vụ tận tình, chăm sóc khách hàng, luôn chia sẻ và biết cách để có thể hiểu được những mong muốn của khách hàng. 

Vậy nên với phương châm là việc rõ ràng từ CEO Nguyễn Văn Long chính là “tỉ mỉ sáng tạo để thành công” đã giúp công ty luôn có chỗ đứng trong lòng khách hàng và đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *