Kaila Group quyết định mở rộng kinh doanh sang các lĩnh vực khác

Kaila Group là một doanh nghiệp về lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm có tiếng. Được dẫn dắt bởi vị CEO tài ba Nguyễn Văn Long, công ty đang ngày càng khẳng định vị thế của mình ở cả thị trường trong nước lẫn ngoài nước. Một trong những mục tiêu dài hạn của công ty trong thời gian tới đây sẽ là mở rộng thị trường kinh doanh để tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Kaila Group – Khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm

Kaila được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2018. Công ty chuyên kinh doanh về mảng thời trang và mỹ phẩm. Để thu hút người tiêu dùng, công ty có phương hướng định hình và phong cách riêng biệt. Trải qua những khó khăn sau thời gian đầu thành lập thì cho đến hiện tại, Kaila đã và đang là đối tác tiềm năng được nhiều công ty lựa chọn đặt hàng gia công cả trong và ngoài nước. 

Ưu điểm lớn nhất giúp công ty đứng vững trên thị trường chính là ở yếu tố chất lượng. Các sản phẩm của Kaila luôn được lựa chọn kỹ lưỡng, tỉ mỉ từ chất liệu, mẫu mã cho tới quy trình thiết kế, đóng gói. Đơn vị luôn cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên đầu để làm mục tiêu kinh doanh. Hơn nữa, Kaila luôn đảm bảo công khai minh bạch các hoạt động và báo cáo doanh thu của công ty để nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng và đối tác. 

Quyết định mở rộng lĩnh vực kinh doanh 

Sau khi đã đạt được những thành công nhất định ở mảng kinh doanh hiện tại, mới đây, Kaila công bố rằng sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh thêm một số mảng mới. Có thể nói, đây sẽ là một bước tiến giúp công ty khẳng định được vị thế của mình trên thị trường kinh doanh hiện nay. 

Như đã chia sẻ trước truyền thông, Kaila Group dự kiến mở rộng thêm một số các lĩnh vực kinh doanh khác như: đầu tư kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, xây dựng chung cư khép kín, phát triển công nghệ tiêu dùng hàng ngày với tiêu chí mang đến tiện ích tốt nhất cho khách hàng. 

Việc mở rộng sản xuất kinh doanh luôn là mục tiêu của mọi nhà đầu tư. Tuy nhiên, vấn đề này cần phải có sự đầu tư chuyên môn bài bản và là thử thách không hề dễ dàng. Hơn nữa, việc chuyển đổi sang những ngành kinh doanh khác giống như việc bạn sẽ cần phải xây dựng lại nền móng từ đầu. Tuy nhiên, nếu đạt được điều đó thì doanh nghiệp sẽ có được cơ cấu kinh doanh đa dạng, hạn chế được rủi ro khi chỉ tập chung vào 1 dòng sản phẩm. 

Bất động sản và công nghệ đều đang là những ngành hot trên thị trường hiện nay. Rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay cũng đang đẩy mạnh việc triển khai kinh doanh ở hai lĩnh vực này. Việc Kaila Group tập trung mở rộng vào những ngày này cũng cho thấy được khả năng nhìn nhận và nắm bắt xu hướng thị trường cực tốt của CEO Nguyễn Văn Long. 

Vai trò quan trọng của ban lãnh đạo trong việc mở rộng kinh doanh

Chúng ta đều biết rằng, một doanh nghiệp có thành công được hay không thì phải nhờ phần lớn vào chiến lược điều hành của ban lãnh đạo. Đặc biệt khi kinh doanh đa ngành, nếu không có tầm nhìn đủ rộng, không có biện pháp quản lý chặt chẽ sẽ dễ dẫn tới những vấn đề trong việc quản lý nhân lực và cơ sở vật chất, từ đó dẫn tới mất kiểm soát hoặc thậm chí là phá sản.

Theo đánh giá của các chuyên gia về kinh tế, yếu tố then chốt giúp Kaila phát triển và thành công được như ngày hôm nay chính là nhờ vào tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo. Với sự nhạy bén, tính sáng tạo, kỹ năng chuyên môn giỏi cùng bản lĩnh trong kinh doanh, CEO Nguyễn Văn Long đã giúp Laika tạo nên được lợi thế cạnh tranh khác biệt so với các đối thủ khác. Nếu như tiếp tục phát huy và duy trì được lợi thế này thì dù có kinh doanh thêm một hay nhiều mảng khác thì chắc chắn rằng công ty vẫn có nhiều khả năng để thành công. 

Việc mở rộng sang một lĩnh vực mới hoàn toàn cũng đòi hỏi phải có những kiến thức vững chắc về thị trường đó. Tuy nhiên với sự nỗ lực và cố gắng của anh Long từ trước đến nay, đây sẽ chỉ còn là bài toán về thời gian. 

Hơn ai hết, CEO Nguyễn Văn Long hiểu rằng, để doanh nghiệp phát triển tốt hơn thì phải chăm lo thật tốt cho đời sống của nhân viên. Bởi họ sẽ là những người đóng góp trực tiếp vào quá trình sản xuất kinh doanh của công ty. Chính vì vậy, hàng năm, anh Long cùng ban lãnh đạo luôn gửi lời cảm ơn chân thành và dành tặng những phần quà cho những nhân viên đã và đang gắn bó cùng công ty. Điều này chính là nguồn động lực để nhân viên có thể tin tưởng và nỗ lực giúp công ty ngày càng phát triển hơn trong tương lai. 

Chắc chắn rằng, việc mở rộng kinh doanh trong thời gian tới sẽ là một thử thách khó với Kaila nói chung và CEO Nguyễn Văn Long nói riêng. Tuy nhiên với những gì mà doanh nghiệp đã và đang làm được thì chắc chắn rằng, Kaila sẽ chinh phục và vượt qua được thử thách này. Hãy cùng chờ đợi những sản phẩm mới của Kaila Group trong thời gian tới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *