Kaila Group một làn gió mới cho thị trường thiết kế gia công thời trang

Kaila Group là một thương hiệu mỹ phẩm, thời trang với toàn bộ các sản phẩm tốt, được yêu thích nhất hiện nay. Công ty đã cho ra mắt nhiều sản phẩm và được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng đón nhận. Có thể nói Kaila Group như một làn gió mới cho thị trường thiết kế gia công thời trang hiện nay.

Kailagroup – đơn vị hợp tác hàng đầu Việt Nam

Kailagroup logo
Kailagroup

Kaila là một trong các công ty về các mặt hàng mỹ phẩm và thời trang chuyên thiết kế gia công. Với các phương pháp làm việc rõ ràng và minh bạch, Kaila đã mau chóng lấy được lòng tin từ đối tác và người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Và một trong các yếu tố tạo nên sự thành công đó chính nhờ vị thuyền trưởng đứng đầu Nguyễn Văn Long có những chiến lược kinh doanh phù hợp theo từng thời điểm.

Nhận thấy được xu hướng làm đẹp đang ngày càng được coi trọng ở nước ta, CEO Nguyen Van Long đã xây dựng chiến lược phát triển bền vững cho công ty Kaila. Thành lập vào năm 2018 là một công ty trẻ, trải qua những biến động và thăng trầm của thị trường thì  Kaila Group đã xây dựng được chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng cũng như các đối tác. 

Theo CEO Nguyễn Văn Long, để có thể xây dựng được một thương hiệu bền vững thì yếu tố con người cần được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên tại Kaila Group đều được tuyển chọn và đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, CEO Nguyen Van Long cũng chú trọng việc làm thế nào tạo nên một môi trường làm việc năng động, tích cực cho nhân viên. 

Chỉ có một môi trường làm việc vui vẻ, thân thiện và tích cực nhất cho nhân viên. Thì mới có thể tạo ra một năng suất làm việc đỉnh cao và luôn là những sáng tạo mới trong ngành nghề thiết kế này. Chính vì thế, được làm việc trong môi trường năng động và thoải mái này. Đối ngũ nhân viên Kaila không ngừng kế gắng để hoạt động hiệu quả luôn cho ra mắt ra các sản phẩm mới mang đến nhiều sự tương tác giữa người tiêu dùng và Kaila.

Làn gió mới thị trường thiết kế gia công thời trang

CEO Nguyễn Văn Long chia sẻ: “cluôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc tích cực nhất, vui vẻ nơi mà nhân viên được thúc đẩy mạnh cách làm việc chăm chỉ, sáng tạo hết năng suất có thể. Vừa có sự hợp tác và cộng tác, đồng thuận cao từ cấp quản lý  cấp cao cho đến nhân viên. Đồng thời sẽ là, Kaila Group luôn nỗ lực để xây dựng mối quan hệ kinh doanh bền vững cùng với khách hàng của mình bằng cách liên tục đổi mới và cải tiến trong các sản phẩm, dịch vụ.”Luôn là bên tích cực và chủ động trong việc đổi mới và nâng cao sản phẩm về mặt chất lượng, thiết kế cũng như giá thành. Luôn đặt những tiêu chí và tiêu chuẩn của khách hàng lên vị trí đầu tiên. Vì vậy, Kaila mau chóng nhận được sự đón nhận từ người tiêu dùng từ những các yêu thương và phấn khởi đó.Điều đó luôn giúp Kaila cố gắng phát huy hết khả năng của mình, làm việc hết công suất. Chính vì lẽ đó, nên Kaila luôn cho ra mắt các sản phẩm độc chiếm thị trường và khả năng cạnh tranh rất mạnh mẽ. Từ đó đã tạo nên làn sóng mới thổi vào thị trường thiết kế gia công thời trang này. 

Kailagroup logo làn gió mới của thị trường thiết kế thời trang
Kailagroup logo làn gió mới của thị trường thiết kế thời trang

Mục tiêu của công ty Kaila

Với mục tiêu là không ngừng kiến tạo và luon nâng tầm chất lượng cuộc sống con người, đặc biệt là hướng đến đối tượng nữ giới – đối tượng phái đẹp và luôn được quan tâm, Kaila Group thông qua các sản phẩm, dịch vụ đã dẫn đầu xu hướng mong muốn mang đến những giá trị cốt lõi tốt đẹp nhất cho khách hàng. Nhờ kiên định trong  các chiến lược chinh phục thị trường, Kaila Group dưới sự dẫn dắt của CEO Nguyễn Văn Long Kone đã trở thành doanh nghiệp dẫn đầu lot top những doanh nghiệp tư nhân có triển vọng lớn nhất Việt Nam.

Phòng đào tạo của Kaila Group
Phòng đào tạo của Kaila Group

Trong tương lai gần đây, Kaila mong muốn và đang thực hiện chiến lược xen chân vào các quốc gia khác trên thế giới. 

Mong muốn một phần là sẽ đưa các mặt hàng gia công thiết kế thời trang đi đến một tầm cao khác, và tầng lớp tiêu dùng tại một đơn vị quốc gia – vùng lãnh thổ khác. Phần còn lại luôn mong muốn mang đến cho nhân viên các nguồn cảm hứng mới để làm việc hiệu quả và tích cực. Từ đây có thể dễ đến những thiết kế táo bạo, linh hoạt và linh động với thời gian, Giúp đội ngũ nhân viên sẽ thích ứng được dù trong bất kì môi trường làm việc nào họ cũng sẽ thích nghi được và cùng công ty phát triển. 

Với sự quyết tâm lâu dài trên những nhiệt huyết, kinh nghiệm, nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, CEO Nguyễn Văn Long Kone đã chứng minh được rằng năng lực quản lý và tầm nhìn chiến lược của mình. Là một người bản lĩnh luôn vững vàng, anh dám đương đầu với thử thách, CEO Nguyễn Văn Long sẽ được kỳ vọng sẽ đưa Kaila Group thành một tập đoàn phát triển vững mạnh tại thị trường Việt Nam trên các lãnh thổ khác ngoài nước. Mang một thương hiệu Việt Nam đến với người tiêu dùng Quốc Tế và sẽ tạo nên một làn sóng mới trong thị trường thiết kế gia công thời trang. 

Nguồn: Kaila Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *