Học hỏi là chìa khóa của thành công “Doanh nhân Nguyễn Văn Long Kone”

Nguyễn Văn Long Kone – Kaila Group là doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm nhận được sự đón nhận từ đông đảo người tiêu dùng ở thị trường Việt Nam. Để đạt được điều đó phải nhờ một phần rất lớn vào công sức của CEO Nguyễn Văn Long. Và một trong những yếu tố giúp anh Nguyễn Văn Long đạt được thành công đó là nhờ vào sự ham học hỏi vốn có. 

Thành công được tạo nên từ ý chí của người lãnh đạo

Xuất phát điểm là một người tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin, anh Nguyễn Văn Long đã bắt đầu khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng. Với niềm đam mê kinh doanh từ nhỏ, anh không ngừng học hỏi và nỗ lực để tích luỹ và ứng dụng kinh nghiệm của mình vào công việc. Cho đến nay, sau 3 năm thành lập, Kaila Group đã trở thành một trong những đối tác tiềm năng được nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng lựa chọn đặt niềm tin. 

Thành công của anh Nguyễn Văn Long và Kaila Group có được đến từ nhiều yếu tố.Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, yếu tố hàng đầu giúp Kaila phát triển vững mạnh được như ngày hôm nay là nhờ vào tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo. Theo đó, với sự nhạy bén, tính sáng tạo, sẵn sàng tiếp thu những cái mới đã giúp anh Long dẫn dắt Kaila tạo được sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Hàng ngày, anh vẫn miệt mài học hỏi, khám phá các kiến thức mới để ứng dụng vào hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Ai cũng có thể cảm nhận được ở Nguyễn Văn Long Kone khả năng am hiểu về công việc, cuộc sống. Anh được ví như một cuốn bách khoa toàn thư với kiến thức sâu rộng về đầy đủ các lĩnh vực khác nhau. Anh Long chia sẻ, chỉ cần có cơ hội và thời gian thì anh sẵn sàng học thêm tất cả những kiến thức mới. Bởi chắc chắn rằng những kiến thức đó sẽ giúp ích cho quá trình phát triển doanh nghiệp của mình ở một thời điểm nào đó không thể đoán trước. 

Kiên trì học hỏi là chìa khóa của thành công

Kinh doanh là một chặng đường cần được tính toán kỹ càng và không thể đòi hỏi kết quả trong ngày một ngày hai. Trên con đường đến với thành công trong kinh doanh, bạn sẽ gặp không ít khó khăn và trở ngại. Điều quan trọng là bạn phải luôn giữ tinh thần kiên trì học hỏi và không được bỏ cuộc. 

Với quan điểm đó, trong những năm làm việc và lập nghiệp, doanh nhân Nguyễn Văn Long vẫn luôn nỗ lực học hỏi để tích lũy đủ kiến thức cho doanh nghiệp nói chung và cho bản thân mình nói riêng. Anh Long chia sẻ rằng thành công của anh không có bí quyết gì đặc biệt mà đến từ sự học hỏi và cố gắng không ngừng nghỉ. 

Anh Long cho biết, học hỏi với anh không chỉ là từ những kiến thức được đúc kết trong sách vở mà còn là học từ những người xung quanh, từ người ngoài cho đến chính nhân viên của mình. Khi mới bắt đầu kinh doanh, anh chịu khó học tập từ những đối tác, những doanh nhân thành đạt mà anh có cơ hội tiếp xúc. Từ những gì được chia sẻ, anh Long ứng dụng và điều chỉnh sao cho phù hợp với quan điểm cá nhân và định hướng phát triển của công ty. 

Khi công ty đã dần vững mạnh, anh tuyển thêm những nhân sự giỏi từ ngoài để học hỏi nhiều thứ từ họ. Bản thân anh chưa bao giờ ngại học hỏi từ cấp dưới vì theo anh, mỗi người đều có một điểm mạnh riêng. Qua quá trình làm việc, trao đổi cùng nhau, anh sẽ học hỏi từ nhân viên và nhìn nhận, tìm ra cách giải quyết vấn đề theo góc độ của riêng mình. Cũng nhờ vào quan điểm đó của lãnh đạo mà nhiều năm nay, những nhân sự chủ chốt của Kaila vẫn gắn bó và cống hiến hết mình công ty. 

Theo Nguyễn Văn Long Kone, một nhà lãnh đạo giỏi không phải là một người luôn cố chấp cho rằng mình giỏi, không chịu mở cánh cửa để đón tiếp những nhân tài và những kiến thức mới. Một nhà lãnh đạo giỏi là phải biết thừa nhận những thiếu sót của mình để tìm cách lấp đầy những chỗ trống đó, từ đó ngày càng trở nên hoàn thiện hơn. Dù trong bất cứ lĩnh vực nào thì mình cũng cần phải tiếp thu và làm mới kiến thức, kỹ năng liên tục thì mới có thể bắt kịp với xu hướng phát triển của thị trường.

Xã hội đang ngày càng biến đổi không ngừng và từng bước tiến đến toàn cầu hoá. Đây là cơ hội nhưng cũng là thách thức lớn cho anh Nguyễn Văn Long Kone và Kaila Group. Để tồn tại và khẳng định được thương hiệu riêng thì doanh nghiệp của anh phải có phương pháp riêng, tính sáng tạo và không ngừng học hỏi. Đó là một chân lý mà vị CEO trẻ này luôn theo đuổi. Càng trải qua khó khăn thì càng rèn luyện được bản lĩnh và sự kiên cường. Và người biết tận dụng “trong nguy có cơ” chắc chắn sẽ tìm được hướng đi đúng để đưa doanh nghiệp tiến xa hơn. 

Trong thời gian tới, anh Nguyễn Văn Long có mục tiêu đưa doanh nghiệp phát triển rộng hơn với việc mở rộng các lĩnh vực kinh doanh mới. Với khả năng ham học hỏi và sự nỗ lực của anh, chúng ta hoàn toàn có lý do để chờ đợi sự bùng nổ mạnh mẽ của Kaila Group trong tương lai. 

Nguồn: Kaila Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *