Doanh nhân khởi nghiệp thành công

Doanh nhân khởi nghiệp – hiện tại có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn khởi nghiệp để tạo lập cho bản thân con đường riêng. Dù cho con đường khởi nghiệp có gặp nhiều khó khăn, vất vả nhưng nhiều người đã vươn lên để thành công. Đặc biệt, hiện nay các doanh nhân khởi nghiệp thành công khá nhiều. Sự thành công của họ chính là nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ cố gắng hơn trong con đường tương lai của mình. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu các doanh nhân khởi nghiệp thành công nhé.

CEO Nguyễn Văn Long

Tổng Giám đốc Kaila Group Nguyễn Văn Long không phải là cái tên xa lạ đối với việc phát triển thương hiệu thời trang và mỹ phẩm, đặc biệt là với giới kinh doanh nói chung. Anh lấy bằng MBA tại Úc và sau khi tốt nghiệp được mời làm việc cho một công ty lớn ở Nhật. Nhưng sau đó, anh sang các nước Châu Âu để phát triển bản thân và đầu quân cho một số công ty đa quốc gia.

“Không có sự thành công nào quá dễ dàng” đây chính là tâm niệm sống và triết lý làm việc của CEO Nguyễn Văn Long, trong suốt một hành trình sự nghiệp của mình.

Trong 3 năm 2015 – 2018, Nguyễn Văn Long đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng, đặc biệt là cố vấn chiến lược cho một số doanh nghiệp nhà nước tại Hồng Kông. Trước khi vào thị trường Việt Nam, anh đã khởi nghiệp tại Philippines và trở thành một trong 100 doanh nhân có khối tài sản khổng lồ tại đây, với tổng tài sản vượt 1 triệu đô la Mỹ. Năm 2019, vị CEO tài ba quyết định trở về quê hương Việt Nam để thành lập Công ty TNHH Thương mại và Đào tạo Kaila. Kể từ khi thành lập công ty, anh ấy đã bất chấp khó khăn, đi qua lại giữa Hồng Kông và Việt Nam để đảm bảo công việc tốt nhất.

Được mệnh danh là Long Kone trong thế giới kinh doanh, anh là người sáng tạo, có sức lôi cuốn và truyền cảm hứng cho nhiều người trẻ dám làm và đương đầu với thử thách. Nhìn vào những thành tích đáng ngưỡng mộ của vị CEO này, ít ai biết rằng để có được vinh quang đó, ông đã phải trải qua rất nhiều gian khổ, mồ hôi, công sức, cả tuổi thanh xuân của mình.

Ngày nay, không ít bạn trẻ chọn cách “sống lang thang” theo guồng quay của cuộc sống, để môi trường thúc đẩy mình. Với những người thành công như CEO Nguyễn Văn Long, anh đã nhanh chóng vạch ra hướng đi trong cuộc sống của chính mình.

Ngoài việc đề ra phương hướng, tầm nhìn và sứ mệnh, anh cũng không quên trang bị cho mình những kiến ​​thức, hành trang và điều kiện để đạt được những thành tựu đã đề ra. Anh từng chia sẻ “Tôi đã sẵn sàng xóa bỏ mọi trở ngại và đạt được những hoài bão mong muốn. Những điều này bao gồm cả những thói quen hàng ngày hay những điều phiền nhiễu, mất tập trung”.

Ceo Nguyễn Văn Long cũng khởi nghiệp tại Philippines một thời gian trước khi khởi nghiệp thành công tại thị trường Việt Nam và tạo được một số thành tựu cho bản thân. Sau thành công đó, anh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân để ổn định nhịp sống và tạo dựng chỗ đứng tại quê hương Việt Nam.

Dù là một doanh nhân bận rộn và tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội, nhưng sự chuyên nghiệp và tận tụy với nhân dân của Chủ tịch Nguyễn Văn Long được mọi người ngưỡng mộ trên các trang mạng xã hội. Đằng sau sự thành công là sự chăm chỉ, đam mê nghiên cứu, sáng tạo và là động lực, nguồn cảm hứng của những người trẻ.

Dù hiện là những nhà lãnh đạo đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, CEO Nguyễn Văn Long của Kaila Group, anh vẫn chưa bao giờ hài lòng với thành công của mình. Mỗi ngày, anh vẫn đang cố gắng học hỏi thêm nhiều kiến ​​thức mới trong và ngoài nước để hoàn thiện bản thân từng ngày.

Mong rằng với những bài học trên của Ceo Nguyễn Văn Long, các bạn trẻ sẽ thu nhặt được cho mình bài học cho sự  nghiệp của mình. 

Tân Hoàng Minh- CEO Foody

CEO Foody Tân Hoàng Minh chia sẻ anh từng phải đi hái rau thuê kiếm tiền để trang trải việc học hành khi gia đình bị phá sản, anh hiện tại vẫn nhớ sự đau đớn trên 10 đầu ngón tay mỗi ngày đi làm.

CEO Tân Hoàng Minh

Nhưng anh cũng cho biết rằng, đó chính là cách nhanh nhất để có thể kiếm được đủ tiền. Cùng với kinh nghiệm xương máu của mình, chủ của ứng dụng tìm kiếm, đánh giá địa điểm ăn uống được coi là Yelp của Việt Nam cho rằng, đừng bao giờ chờ đợi điều gì đó cho đến khi bạn được trang bị đầy đủ, bởi điều đó có thể mang lại những kinh nghiệm thực tế quý báu từ những người đi trước và từ chính trải nghiệm của mình.

Trần Trọng Tuyến- CEO DKT

CEO Trần Trọng Tuyến, người sở hữu nền tảng bán hàng online Bizweb cho rằng, khởi nghiệp không phải là một cuộc chơi mà chính là một hành trình đầy gian khổ.

Anh đã cho rằng, ít nhất một lần các bạn trẻ đã từng suy nghĩ đến khởi nghiệp, tự lập và kinh doanh. Nhưng ta cần suy nghĩ về nó kỹ hơn, đừng quá vọng tưởng và  mong ước thành công sớm đặc biệt là việc hưởng thụ. Vì thế, những bạn trẻ có ý định khởi nghiệp nên có ý tưởng đột phá và các sản phẩm phải phù hợp với thị trường.

CEO Trần Trọng Tuyến

Từ những kinh nghiệm khởi nghiệp thành công của các Ceo trên, mong các bạn sẽ nắm bắt được bí quyết để thành công nhé.  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *