Công ty Kaila Group với phương châm chú trọng việc đào tạo con người

Công ty Kaila Group – Yếu tố con người là yếu tố chính quyết định sự thịnh vượng và phát triển của doanh nghiệp. Các yếu tố làm nên sự thành công của một công ty thì con người sẽ quyết định đến 90%, còn về chiến lược chỉ chiếm 10%. Vì thế để một doanh nghiệp muốn phát triển mạnh phải chú trọng việc đào tạo con người, Kaila Group chính là công ty đi lên từ phương châm này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé. 

Phương châm Kaila Group 

Kaila Group được biết đến là một doanh nghiệp hiện đang kinh doanh về thời trang với hơn 300 nhân viên. Dù họ chỉ mới ra mắt được 4 năm từ năm 2018 đến nay, thế nhưng doanh nghiệp đã xây dựng một chỗ đứng vững chắc trên thị trường do phương châm chú trọng việc đào tạo con người của họ. 

Yếu tố con người là gắn kết mọi người lại với nhau, cho dù họ là bạn bè, đồng nghiệp, đối thủ cạnh tranh hay đối tác. Cả hai phải là một mối quan hệ dựa trên sự minh bạch và tin tưởng lẫn nhau, và cả hai phải luôn sát cánh bên nhau. Mặc dù Kaila đã áp dụng một số các chiến lược khác nhau nhưng đối với họ, yếu tố quyết định đến sự thịnh vượng và phát triển bền vững của doanh nghiệp chính là đào tạo con người.

Triết lý kinh doanh của họ là tập trung vào đầu tư và quản lý con người, nhấn mạnh 4 quy trình đó là chia sẻ, nhân ái với nhân viên, chia sẻ vị thế công ty với nhân viên, khuyến khích nhân viên phải có tính độc lập cao, đánh giá cao các nhân viên có ý thức cao.

Các yếu tố thuyết phục phải được hiểu chính là động cơ chứ không phải là mệnh lệnh. Người quản lý cũng không thể tự mình thực hiện công việc mà còn cần có sự hỗ trợ của các nhân viên. Tất cả những gì người quản lý có thể làm đó là chia sẻ thông tin,  phải phân công công việc để từng nhân viên có thể phát huy hết khả năng sáng tạo và cống hiến của mình hết sức mình. 

Logo Kaila Group
Phương châm chú trọng việc đào tạo con người Kaila

Kaila cũng cho rằng việc chia sẻ thông tin phải đảm bảo 3 yếu tố để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn. Ví dụ một khái niệm cụ thể, đó là sự phân công vai trò cần rõ ràng và các mục tiêu cũng nên rõ ràng. Vì vậy, ở Kaila, từ nhân viên đến lãnh đạo, họ đều biết rõ trách nhiệm và vai trò của mình trong doanh nghiệp.

Rõ ràng, chiến lược tập trung đào tạo con người của Kaila đã đem lại thành công rất lớn cho họ. Đây chính là thời đại đòi hỏi các công ty cần phải có biện pháp làm thay đổi toàn bộ ý thức của nhân viên trong công ty, nên việc ta chia sẻ thông tin, lợi ích, hay trách nhiệm với nhân viên đó là một chính sách khôn ngoan, người ta gọi là “trên dưới hợp lòng”.

Thể hiện cá tính ở Kaila 

Mọi người đều phải kết nối với những người khác, vì vậy họ không có lý do gì để che giấu cá tính của mình. Tính cách sẽ khiến tất cả mọi người trở nên độc đáo và hấp dẫn, nó thường tự thay đổi theo thời gian khi hoàn cảnh thay đổi. Một doanh nhân muốn thu hút nhà đầu tư, nhân viên và khách hàng ngay từ khi mới thành lập thì họ phải thực sự có cá tính đặc biệt.

Lời khuyên ở đây là hãy thể hiện cá tính của bạn một cách không ngần ngại. Ở Kaila Ceo Nguyễn Văn Long đã không ngần ngại thể hiện bản thân vì anh cũng chính là tấm gương để nhân viên noi theo. Biểu hiện cá nhân ở đây không phải là khoe khoang, mà là sự tự tin vào những gì bạn thực sự có, tài năng của bạn và biết bạn đang ở đâu.

Nhấn mạnh giá trị con người ở Kaila 

Để trở thành một doanh nghiệp thực sự thành công, nhân viên của nó phải nhấn mạnh các giá trị nhân văn như trung thực, cá tính và khiêm tốn. Cách để đảm bảo nhân viên của Kaila có các yếu tố trên là xem xét kỹ lưỡng yếu tố đạo đức trong các báo cáo công việc, phải tuân thủ các quy tắc đạo đức hoặc là đưa ra các chương trình đào tạo thiên về đạo đức.

Một nhân viên dù tài giỏi đến đâu mà không phù hợp với các giá trị đạo đức cũng không thể làm việc với các nhân viên khác trong doanh nghiệp. Đặc biệt, người lãnh đạo khi chọn nhân viên nên chọn người có thể bù đắp khuyết điểm và thực sự yêu công việc, chứ không nên chọn người có tài mà kiêu ngạo không nghe lời khuyên của mình.

Con người là yếu tố đánh giá thành công kinh doanh

Sau khi thành lập một doanh nghiệp hướng tới con người. Sự thành công của Kaila sẽ bắt nguồn từ sự thành công của mỗi người trong số họ. Đề cao yếu tố con người, Kaila sẽ gặp khó khăn trong việc mở rộng quy mô. Tuy nhiên, điều quan trọng ở đây là họ có được những người thực sự đam mê và có thể gắn bó lâu dài với nhau. Con người, không phải công nghệ, không thể mở rộng quy mô nhanh chóng, nhưng Kaila sẽ phát triển hơn về lâu dài.

Kaila Group

Thông qua bài viết này mong các bạn hiểu rõ hơn về phương châm chú trọng đào tạo con người của Kaila. Vì con người sẽ là yếu tố cần thiết để tạo dựng lòng trung thành của khách hàng và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Nguồn: Kaila Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *