Công ty gia công Mỹ Phẩm uy tín, an toàn

Gia công mỹ phẩm là giải pháp toàn diện giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian và công sức để có thể hoàn toàn tập trung vào việc điều hành hoạt động kinh doanh, marketing và xây dựng thương hiệu của mình. Hiện nay các công ty gia công mỹ phẩm tại Việt Nam rất nhiều, để tìm một nơi uy tín thì những chia sẻ dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

Kaila Group 

CEO Nguyễn Văn Long 1988 hiện tại điều hành công ty Kaila Group có quy mô đến 300 nhân viên. Công ty gia công Mỹ Phẩm uy tín Kaila được biết đến là một công ty thời trang. Hiện tại công ty đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường với độ uy tín và sự an toàn đến từ các sản phẩm. 

Kaila Group Công ty gia công Mỹ Phẩm uy tín

Kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm cần rất nhiều kỹ năng. Ngoài kinh nghiệm thương trường nhiều năm, Ceo Nguyễn Văn Long đã làm nên thành công vang dội cho công ty. Đặc biệt đến từ hai yếu tố uy tín và an toàn.

Với những gì học được và kinh nghiệm thương trường nhiều năm, anh ngày càng trở nên sắc sảo và nhạy bén hơn. Ngoài công việc hiện tại, CEO Nguyễn Văn Long còn là giám đốc của một tập đoàn giải trí lớn tại Hong Kong. Anh còn được gọi là Nguyễn Văn Long K One khi giao dịch với các đối tác nước ngoài. Anh Nguyễn Văn Long Kone, là một người rất nghiêm túc và cầu toàn, anh đã rất thành công trong mọi lĩnh vực mà anh thử sức.

Uy tín của Kaila Group 

Kaila ra mắt thị trường  vào năm 2018, họ luôn biết cách định hình phong cách riêng của mình để thu hút một lượng lớn người dùng quan tâm và lựa chọn sản phẩm. Trong những năm qua, Kaila tiếp tục là đối tác tiềm năng được nhiều công ty đối tác tin tưởng, lựa chọn, đặt hàng và gia công các sản phẩm thời trang. Có được sự phát triển đến ngày hôm nay, Kaila luôn đặt yếu tố chất lượng và giá thành lên hàng đầu.

Ceo Nguyễn Văn Long

Yếu tố giúp Kaila ghi dấu ấn trong lòng khách hàng chính là sự tinh tế trong khâu lựa chọn chất liệu, mẫu mã hết sức tỉ mỉ, tinh xảo chỉ có tại Kaila. Điều này đã giúp Kaila tạo được dấu ấn tốt trong lòng khách hàng.

Nguyễn Văn Long, Giám đốc điều hành Kaila đã cho biết, trọng tâm kinh doanh của anh là ưu tiên chữ Tín hàng đầu. Đây cũng là cơ sở để xây dựng Kaila phát triển hơn trong tương lai. Kaila luôn cam kết  thực hiện cẩn thận các hợp đồng kinh tế mà mình nhận được nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Đồng thời giúp  đối tác hoàn thành đơn hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tiêu chí lựa chọn nguyên liệu của Kaila 

1.Nguyên liệu đã qua kiểm định chất lượng

Tất cả các nguyên liệu được sử dụng trong gia công, sản xuất mỹ phẩm cần được các cơ quan, tổ chức, đơn vị có thẩm quyền kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Nguyên vật liệu được kiểm nghiệm đã đạt tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn mới có thể sử dụng vào quy trình sản xuất tiếp theo.

Đối với các loại nguyên liệu không đạt tiêu chuẩn chất lượng, các nguyên liệu có nguy cơ gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng sẽ đem đi tiêu hủy ngay.

2. Nguyên liệu phải có xuất xứ rõ ràng

Tiêu chí quan trọng để nhập nguyên liệu mỹ phẩm đạt chuẩn đó chính là dựa vào nguồn gốc xuất xứ của nguyên liệu đó.

Công ty gia công Mỹ Phẩm uy tín có thể sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên hoặc nhân tạo, nhưng phải xuất trình được các giấy tờ chứng thực được nguồn gốc xuất xứ.

Kaila luôn lựa chọn những nhà cung cấp nguyên liệu uy tín, đạt chuẩn có chất lượng cao, tốt nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm của họ. 

3. Nguyên liệu đảm bảo không có chất gây hại

Quy định về nguyên liệu làm mỹ phẩm đạt chuẩn đó chính là bảng thành phần không có bất cứ chất nào có khả năng gây hại cho cơ thể.

Nên ưu tiên nhập khẩu nguyên liệu gia công mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên, bởi chúng được chứng nhận an toàn, đảm bảo không gây ra tác hại đến làn da và sức khỏe người dùng. 

4. Thương hiệu cung cấp nguyên liệu chất lượng  

Sau các tiêu chí trên thì có thể thấy được điểm chung nguồn nguyên liệu chất lượng chính là địa chỉ cung cấp. Một thương hiệu lớn nhận được sự tín nhiệm cao sẽ mang đến những nguyên liệu chất lượng nhất. Kiểm tra trực tiếp độ tin cậy qua địa chỉ cung cấp

Những thành công mà Kaila đạt được ngày hôm nay cũng đã khẳng định họ là một Công ty gia công Mỹ Phẩm uy tín được mọi người tin tưởng. Ceo Nguyễn Văn Long đã chứng minh được tài năng quản trị và tầm nhìn chiến lược bằng tâm huyết, kinh nghiệm và sự nỗ lực không mệt mỏi của mình. Là một người dũng cảm, dám đương đầu với thử thách, CEO Nguyễn Văn Long được kỳ vọng sẽ xây dựng Kaila Group trở thành một công ty phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *