Kaila Group “chất lượng” và “giá cả” cạnh tranh đã tạo nên vị thế

Kaila Group – Khi mua một sản phẩm thời trang đâu là yếu tố mà bạn chú trọng nhất tên tuổi của thương hiệu, chất lượng sản phẩm hay là giá cả. Có thể nói mỗi người tiêu dùng sẽ có sự quan tâm riêng đặc biệt khác nhau nhưng phần lớn điều mà họ luôn chú trọng tới chính là chất lượng sản phẩm luôn phải tỉ lệ nghịch với giá cả. 

Kaila Group – nếu là một thương hiệu mới ra mắt, đâu sẽ là yếu tố tiên quyết quyết định sự yêu thích của người dùng 

Nếu bạn là một thương hiệu mới ra mắt, đặc biệt trên thị trường có tính cạnh tranh như thời trang thì đâu sẽ là lời giải cho bài toán khó như này? Bạn sẽ làm gì để không bị phai màu và biến mất. Làm gì để có thể tạo ra sự đặc biệt và lan tỏa thông điệp của thương hiệu mình? Để được yêu thích và sẵn sàng để người tiêu dùng chi tiền mà vẫn nở nụ cười?

Người ta thường có thói quen mua sắm tại những địa điểm mua sắm quen thuộc cùng với các thương hiệu mà mình đã trải nghiệm hoặc họ đã tạo dựng được vị thế sau nhiều năm ra mắt và phát triển. Đặc biệt khi rất nhiều người tiêu dùng Việt có thói quen ưa chuộng những sản phẩm của nước ngoài. Họ vẫn sẵn lòng bỏ ra một khoản tiền lớn để mua và sử dụng mà đôi khi lại vô tâm với các sản phẩm mang thương hiệu Việt. Khó khăn chồng chất khó khăn. Vậy nếu là một thương hiệu mới, chưa được nhiều người biết đến thì việc đầu tiên là phải làm gì để người tiêu dùng họ sẵn lòng dùng thử sản phẩm của mình. 

Người tiêu dùng Việt có thói quen chuộng các sản phẩm nước ngoài
Kaila Group – Người tiêu dùng Việt có thói quen chuộng các sản phẩm nước ngoài

Để làm được điều này thì chắc chắn bạn sẽ phải lựa chọn giữa chất lượng tốt, giá thành rẻ và doanh thu cao. Tuy nhiên, nếu trong những ngày đầu mà bạn đã luôn hướng tới doanh thu, doanh số thì khả năng thành công của bạn sẽ rất thấp. Đây cũng chính là những điều mà CEO Nguyễn Văn Long đã tích lũy sau 4 năm xây dựng và phát triển Kaila. 

Kailagroup hiện được biết đến là một doanh nghiệp kinh doanh về thời trang với hơn 300 cán bộ công nhân viên. Dù chỉ mới ra mắt được 4 năm từ năm 2018, thế nhưng doanh nghiệp đã xây dựng niềm tin vững chắc đối với khách hàng, người tiêu dùng và các đối tác trong cũng như ngoài nước. 

Kaila Group – làm sao để chất lượng sản phẩm có thể đi đôi với giá thành cạnh tranh? 

CEO nguyen van long đã từng vô cùng trăn trở với câu hỏi làm sao mà có thể ra mắt những sản phẩm với chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh nhất. Với anh, chỉ khi làm được 2 điều này song hành với nhau mới có thể giúp Kaila tạo dựng được vị thế và được biết đến nhiều hơn. 

Sau một thời gian trăn trở, anh đã quyết định để có thể làm được những điều này đầu tiên phải kỹ càng, cẩn thận từ những chi tiết nhỏ nhất từ đầu vào. Khi đầu vào được chú trọng thì thành phẩm sẽ đem đến những kết quả mỹ mãn nhất. Cùng đó là liên tục nghiên cứu thị trường, đặc biệt là các đối thủ cùng phân khúc để đưa giá được mức giá tốt, cạnh tranh nhất với người dùng. 

Chân dung CEO Nguyễn Văn Long
Chân dung CEO Nguyễn Văn Long

Một điều cũng quan trọng không kém là trong giai đoạn đầu phát triển không nên đặt nặng về vấn đề doanh thu. Điều mà chúng ta cần chú trọng nhất là việc lan tỏa thương hiệu. Có như vậy mới có thể đi xa được trong tương lai và không rơi vào thế thất thủ trước mọi khó khăn. 

Nhờ những điều này mà chỉ sau 4 năm hình thành và phát triển Nguyễn Văn Long kone đã đưa Kaila đến một vị thế nhất định trong lòng người tiêu dùng Việt. Định hướng trong tương lai gần của vị CEO trẻ tuổi này chính là đưa Kaila đi ra Châu lục và thế giới. Để người dùng nước ngoài có thể tin dùng và yêu thích các sản phẩm “made in VietNam”. 

Chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh đã tạo nên vị thế của Kaila Group trong ngành thiết kế sản phẩm thời trang

Thời trang luôn thay đổi không ngừng và đứng được trong thương trường này chính là những đôi chân vững vàng và mạnh mẽ nhất. Kaila Group đã chứng minh được rằng dù mình là một thương hiệu mới nhưng vẫn có thể tồn tại và lớn mạnh, được yêu thích với rất nhiều người. 

Có thể nói chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh đã tạo nên vị thế của Kaila trong ngành thiết kế sản phẩm thời trang. Đây chính là minh chứng và ví dụ điển hình nhất cho các doanh nghiệp trẻ đang trên con đường định hình và tìm chính mình dù ở bất cứ lĩnh vực nào. Chỉ cần bạn đưa ra được vấn đề và tìm được cách gỡ những nút thắt của doanh nghiệp mình sẽ giúp sự vững vàng và lớn mạnh ngày càng mạnh mẽ hơn. 

Làm sao để người Việt yêu các sản phẩm Việt?

Và CEO Nguyễn Văn Long chính là một tấm gương sáng cho các bạn trẻ đang nuôi ước mơ kinh doanh và phát triển sự nghiệp của riêng mình. Là một người trẻ tuổi, anh đã vững vàng và kiên trì theo đuổi ước mơ của chính mình, chứng minh mình là thế hệ Gen Y vô cùng nhạy bén và có sự hoạch định của chính mình. Cũng chính nhờ những người như anh sẽ giúp nền kinh tế nước nhà ngày càng phát triển và đưa sản phẩm Việt ngày càng được yêu thích và tin dùng trong và ngoài nước. 

Nguồn: Kaila Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *