CEO Văn Long Kone “Khách hàng luôn là Thượng Đế”

CEO Văn Long Kone với một doanh nghiệp nào khi kinh doanh hay bán bất kỳ sản phẩm nào đều cần có khách hàng của riêng mình. Nhu cầu của khách hàng sẽ quyết định có nên tạo ra sản phẩm đó hay là không. Sản phẩm đó cần phải đáp ứng những điều kiện làm hài lòng mọi khách hàng. Vì thế Kaila luôn đặt khách hàng của mình làm trọng tâm, lắng nghe và cải thiện theo ý kiến khách hàng. Mọi khách hàng sẽ luôn được chăm sóc đặc biệt tại Kaila. 

“Khách hàng luôn là thượng đế” Ceo Nguyễn Văn Long 

Nguyễn Văn Long, anh tốt nghiệp tại đại học Yale. Anh cũng từng là cố vấn marketing cho tập đoàn giải trí đa quốc gia tại Hồng Kông, đồng thời cũng là CEO tại công ty chuyên về lĩnh vực mỹ phẩm, thời trang Kaila Group. 

CEO Nguyễn Văn Long 1988 hiện tại điều hành Kaila Group có quy mô hơn 300 nhân viên. Việc quản lý một công ty trong ngành thời trang và mỹ phẩm sẽ đòi hỏi rất nhiều kỹ năng. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường của mình vị doanh nhân này đã đưa doanh nghiệp của mình phát triển và đạt được những thành công vượt bậc. 

Trước khi lập nghiệp thành công tại Việt Nam, Nguyễn Văn Long Kone cũng từng có thời gian khởi nghiệp tại Philippines và anh đã đạt được rất nhiều thành tựu cho mình. Tiếp nối thành công đó, anh đã đúc kết cho mình thêm các kinh nghiệm để vững bước và khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam. Với anh “khách hàng luôn là thượng đế” là yếu tố giúp cho doanh nghiệp phát triển, khẳng định vị thế tốt nhất. 

Ceo Nguyễn Văn Long

Tầm quan trọng của khách hàng tại Kaila 

Ceo Kaila nhận thấy, trong lĩnh vực kinh doanh thì các nhà kinh doanh dù lớn hay nhỏ đều đi đến cái đích cuối cùng là mang các sản phẩm, dịch vụ của mình đến với tay của người tiêu dùng. Số lượng khách hàng của một doanh nghiệp sẽ là yếu tố quyết định thành bại trong sự phát triển của nó. 

Mục đích của kinh doanh chính là sinh ra lợi nhuận. Lợi nhuận giúp các doanh nghiệp phát triển, đi cùng với đó chính là cơ hội kiếm thêm thu nhập của rất nhiều người. Không khó để chúng ta hiểu rằng nguồn khách hàng sẽ tỷ lệ thuận với lợi nhuận doanh nghiệp. Chính vì thế, chúng ta không thể phủ nhận được tầm quan trọng của khách hàng đến với mình. 

Không chỉ có vậy, khách hàng còn là thước đo chất lượng sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp. Số lượng khách hàng, hay sự phản hồi, bình luận đóng góp từ phía khách hàng với doanh nghiệp sẽ là lời động viên, là sự phê bình, là những giải pháp giúp doanh nghiệp tự hoàn thiện tốt nhất. Hiểu sâu sắc được điều này, Kaila cho rằng khách hàng chính là ưu tiên số một của mình. Họ nhìn từ góc nhìn của khách hàng, hết lòng quan tâm đến mong muốn của khách hàng đặc biệt luôn suy nghĩ cho khách hàng. Nếu có thể làm tốt điều này, họ nhất định sẽ được khách hàng tin tưởng, sự nghiệp phát triển của họ sẽ có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Khách hàng là thượng đế

Khách hàng là ưu tiên 

Doanh nhân Nguyễn Văn Long cho rằng nếu họ biết đứng trên lập trường của khách hàng, nhu cầu của khách hàng, luôn suy nghĩ cho khách hàng thì họ nhất định sẽ được mọi khách hàng tin cậy, sự nghiệp của họ nhất định sẽ có một nền tảng vững chắc.

Yoshida Tadao – người sáng lập Công ty Khóa kéo YKK cũng đã từng nói: “Không suy nghĩ cho lợi ích của khách hàng thì các doanh nghiệp sẽ không thể làm ăn phát đạt. Muốn có lợi thì trước hết phải gieo mầm thiện cho cái thiện, sau đó cái thiện sẽ báo đáp ta”.

Lắng nghe khách hàng

Đối với Kaila, mọi sự đóng góp của khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp của họ phát triển, cải tiến sản phẩm. Với họ kinh doanh không chỉ là bán sản phẩm họ còn bán cả thái độ, hành xử đối với mọi khách hàng. Với Ceo Nguyễn Văn Long, làm dịch vụ mà không có thái độ tốt, cư xử văn hóa với khách hàng của mình thì sẽ doanh doanh nghiệp sẽ không tồn tại lâu dài. Lắng nghe khách hàng của  mình để rút ra các kinh nghiệm, bài học để nâng cấp phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. 

Thân thiện với khách hàng

Nếu doanh nghiệp muốn nhận được lợi ích từ khách hàng, họ cần có thái độ lịch sự, nhã nhặn khi giao tiếp với khách hàng. Tránh gây ra mâu thuẫn, bất đồng trong các cuộc nói chuyện, dễ gây ấn tượng xấu với khách hàng. Vì thế tại Kaila, mọi nhân viên phải thể hiện sự quan tâm đối với khách hàng bằng cách phải trả lời khách hàng một cách thân thiện.

Hàng tốt giá rẻ phương châm Kaila 

Thị trường sẽ luôn biến đổi không ngừng, sở thích của người tiêu dùng cũng sẽ thay đổi rất nhanh chóng. Nhưng có một chân lý bất biến đó là “hàng tốt giá rẻ” luôn là yêu cầu chung của đa số người tiêu dùng Việt Nam. Về phương diện này, Kaila họ kiên trì lấy thị trường làm trung tâm, tìm mọi cách để tìm hiểu các nhu cầu của khách hàng và cung cấp hàng hóa chất lượng cao với giá rẻ đáp ứng cho người tiêu dùng.

Phương châm của Ceo Nguyễn Văn Long về “khách hàng là thượng đế” của anh đã dẫn dắt doanh nghiệp của mình ngày càng phát triển. Hiện tại Kaila Group chính là một trong các doanh nghiệp có chỗ đứng trong lòng khách hàng tại Việt Nam hiện nay. 

Nguồn: Kaila Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *