CEO Văn Long bản lĩnh và liều lĩnh tạo nên dấu ấn kinh doanh

CEO Văn Long  Kaila Group là một trong những đơn vị khẳng định được vị thế của mình trên thị trường ngành thời trang, mỹ phẩm hiện nay. Để đạt được điều đó phải nhờ vào sự bản lĩnh và liều lĩnh của vị CEO tài ba Nguyễn Văn Long trong việc dẫn dắt, điều hành doanh nghiệp này. 

Liều lĩnh theo đuổi đam mê

Mọi người đều biết đến CEO Văn Long với vai trò là người thành lập và lãnh đạo của Kaila Group từ những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, ít ai biết rằng vị doanh nhân này đã từng từ bỏ công việc ổn định để theo đuổi đam mê kinh doanh của mình.

Trước khi theo đuổi nghiệp kinh doanh, anh Long từng theo học chuyên ngành công nghệ thông tin tại trường đại học Yale. Đây là một chuyên ngành khá hot với giới trẻ. Tuy nhiên, nhận thấy mình yêu thích kinh doanh hơn, sau khi tốt nghiệp, anh Long đã chuyển hướng và lập nghiệp với hai bàn tay trắng. 

Đối với CEO Văn Long, khởi nghiệp bằng chính chuyên môn và thực lực của mình là điều vô cùng tốt đẹp. Anh không ngại khó khăn, sẵn sàng dành thời gian để học hỏi, nghiên cứu với mong muốn chạm được tới ước mơ của bản thân mình. Lựa chọn đánh đổi mọi thứ tưởng chừng như quá mạo hiểm đó với anh lại là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời tính đến thời điểm hiện tại. 

Bản lĩnh làm nên thành công

Với người làm kinh doanh, muốn thành công và đứng vững trên thị trường thì bắt buộc phải có bản lĩnh. Bạn không có sự liều lĩnh, không tách biệt khỏi đám đông thì bạn sẽ không thể tạo được dấu ấn riêng của mình. Và đó là điều mà chúng ta có thể thấy được ở anh Nguyễn Văn Long. 

Trở về Việt Nam và khởi đầu với Kaila Group, CEO Văn Long đã gặp vô vàn khó khăn ở thời điểm ấy. Làm thế nào để tiếp cận với thị trường Việt Nam, làm thế nào để cạnh tranh được với các đơn vị khác, làm thế nào để duy trì hoạt động kinh doanh của công ty,…. Hàng loạt những câu hỏi đã được đặt ra với một doanh nghiệp còn rất nhỏ bé lúc bấy giờ. 

Và để trả lời cho những câu hỏi đó, ngay từ khi khởi nghiệp, anh luôn tập trung học tập và nghiên cứu để tìm ra điểm có thể tạo nên sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường, nhờ đó mới có thể giúp giữ vững được thị phần trong lĩnh vực mà công ty đang kinh doanh. Thay vì chạy đua với các công ty hướng đến lợi nhuận, anh Long luôn hướng Kaila đi sâu vào giá trị lợi ích mang lại cho khách hàng, từ đó tạo niềm tin để khách hàng tin tưởng các sản phẩm của công ty. 

Bản lĩnh của vị doanh nhân này còn được thể hiện sau mỗi lần chèo lái con thuyền Kaila qua những khó khăn, trở ngại. Mỗi khi đưa ra các sản phẩm mới sẽ không tránh được những rủi ro. Tuy nhiên, vì cái gốc mà anh hướng đến vẫn là chất lượng sản phẩm nên những rủi ro này đã được giảm thiểu một cách tối đa nhất. 

Có thể nói, thành công của Kaila Group một phần lớn là nhờ vào tầm nhìn và bản lĩnh của anh Nguyễn Văn Long. Anh không ngại khó khăn, không ngại thử thách, cũng không ngại thử những điều khác biệt. Chính những điều này đã giúp chiến lược kinh doanh của anh nhận được sự ủng hộ từ cả đồng nghiệp, khách hàng lẫn các đối tác. 

Hướng tới một tương lai rộng mở

Mục tiêu trong thời gian tới của anh Long là tiếp tục xây dựng và phát triển Kaila thành công hơn với việc mở rộng thị trường kinh doanh sang nhiều lĩnh vực tiềm năng như: bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, chung cư mini khép kín, phát triển các sản phẩm công nghệ mang đến tiện ích cho người tiêu dùng.

Đây chắc chắn sẽ là một thử thách lớn với anh Long và cả Kaila Group. Tuy nhiên, vị doanh nhân này từ trước đến nay vẫn luôn là người sẵn sàng và chấp nhận thử thách để đổi mới và phát triển bản thân. Anh hiểu được rằng muốn đạt được điều gì đó thì cần chấp nhận thử thách và tìm mọi cách tạo nên kết quả tốt đẹp. Anh vẫn luôn cố gắng nghiên cứu, tìm tòi ra những cách mới để bước lên đỉnh cao hơn của nấc thang thành công. 

Yếu tố quan trọng nhất quyết định sự phát triển của một doanh nghiệp là tầm nhìn xa của ban lãnh đạo. Với anh Nguyễn Văn Long, mỗi sự lựa chọn đều là những khó khăn riêng mà anh phải đương đầu. Tuy nhiên, bên cạnh những khó khăn đó thì những cơ hội cũng đang rộng mở đón chờ ở phía trước. Chỉ cần tiếp tục cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ thì nhất định sẽ tìm thấy được thành công. 

Đứng sau thành công của một doanh nghiệp là trí tuệ và bản lĩnh của người lãnh đạo, giống như việc một con thuyền muốn ra khơi thuận buồm xuôi gió cần có một vị thuyền trưởng tài giỏi. Câu chuyện của anh Nguyễn Văn Long là nguồn cảm hứng cho những người trẻ mong muốn theo đuổi và chuẩn bị gia nhập vào thương trường kinh doanh. Hãy nhớ lấy chia sẻ của vị doanh nhân này rằng: “ Cuộc đời của mình chỉ có duy nhất một lần để sống. Vì vậy hãy cứ làm theo điều mình muốn. Chỉ cần bạn đủ bản lĩnh, đủ nỗ lực và cố gắng thì chắc chắn bạn sẽ thành công.” 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *