CEO Nguyễn Văn Long là một nhà lãnh đạo trẻ đa tài

CEO Nguyễn Văn Long là một nhà lãnh đạo trẻ đa tài đã đưa doanh nghiệp của mình vươn tầm quốc tế. Kaila Group của anh đã có những thành tựu nhất định nhờ chiến lược kinh doanh thông minh và phù hợp với xã hội hiện đại.

Con đường thành công đầy thách thức

Anh Nguyễn Văn Long sinh năm 1988 tại Long Khánh, Đồng Nai. Trước đây, anh từng theo học trường đại học MBA tại Yale School Of Management. Được sống trong một môi trường giáo dục bài bản và tiếp cận với kinh doanh từ ngày còn nhỏ, anh đã từng bước khẳng định thương hiệu và đưa Kaila Group trở thành một trong những tập đoàn thành công trên thị trường quốc tế.

Việc trở thành một nhà lãnh đạo ở tuổi 34 dường như là điều không phải bất kỳ ai cũng có thể làm được. Nó đòi hỏi bạn phải có kiến thức, sự trau dồi, chuẩn bị kỹ càng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đồng thời, bạn cũng cần phải có sự mạo hiểm và quyết đoán để dẫn dắt cả một doanh nghiệp. Và đó chính là điều bạn có thể tìm thấy ở CEO Nguyễn Văn Long.

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, anh Long đã luôn ấp ủ dự định kinh doanh. Anh không ngừng trau dồi kiến thức không chỉ ở việc học lý thuyết mà còn ở những trải nghiệm thực tế. Mặc dù hiện nay, Kaila Group của anh đang kinh doanh về lĩnh vực mỹ phẩm nhưng ít ai biết rằng trước đây, anh Long đã từng thử làm vô số nghề. Mỗi quốc gia anh đặt chân đến, anh đều tự mình làm các công việc khác nhau để nghiên cứu và cập nhật được xu hướng của thị trường. Bởi lẽ, nắm bắt và hiểu rõ những khía cạnh khác nhau của thị trường thì bạn mới có thể đưa doanh nghiệp của mình đi xa hơn. 

Nỗ lực tạo nên sự thành công

Một nhà lãnh đạo trẻ đa tài không phải là một người có thể làm tất cả mọi việc trên đời mà họ phải là một người biết phát huy những thế mạnh của mình và khắc phục những điểm còn thiếu sót. Thay vì ôm đồm và làm tất cả mọi việc cùng một lúc, học sẽ phát triển thật tốt thế mạnh của mình rồi sau đó mới từ từ chuyển sang những thứ khác. Điều quan trọng nhất vẫn là gây dựng được thương hiệu để mang đến sự thành công cho doanh nghiệp. 

Với tôn chỉ nam đó, CEO Nguyễn Văn Long đã định hướng và dẫn dắt Kaila Group của mình từng bước phát triển để đạt được đến thành công như ngày hôm nay. Với mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người Việt, anh luôn cố gắng đầu tư vào chất lượng của từng sản phẩm. Hơn ai hết, anh hiểu rằng, chỉ có sản phẩm chất lượng tốt nhất mới là yếu tố giúp giữ chân khách hàng ở lại bên mình. Bản thân là người làm kinh doanh nhưng anh Long không chạy theo lợi nhuận mà luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trước. 

Mặc dù đã gây dựng được thương hiệu và sự uy tín của mình trên thị trường Việt Nam và cả quốc tế nhưng anh Long vẫn không dừng lại ở đó. Để giúp doanh nghiệp vươn tầm thế giới, anh tiếp tục học hỏi, trau dồi và dự kiến mở rộng sang các mảng khác như:

  • Bất động sản nghỉ dưỡng phân khúc cao cấp
  • Xây dựng, phát triển trường học, chung cư mini
  • Các sản phẩm công nghệ phục vụ tiêu dùng hàng ngày

Việc mở rộng sang các lĩnh vực kinh doanh mới này không chỉ thể hiện tầm nhìn chiến lược tốt của lãnh đạo mà nó còn cho thấy vị CEO này đa tài như thế nào. Anh không chỉ gói gọn mình trong một lĩnh vực nào đó mà luôn nỗ lực phát triển trên nhiều lĩnh vực để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, từ đó tạo cơ hội gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

Đa tài không chỉ trong kinh doanh

Một nhà lãnh đạo đa tài không chỉ là người làm kinh doanh giỏi mà còn phải giỏi cả trong các hoạt động xã hội khác. Họ phải biết giúp đỡ, khen thưởng và động viên cho nhân viên và những người xung quanh mình. Với anh Long, mặc dù bận rộn nhưng hàng năm, anh đều tham gia các chương trình thiện nguyện để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Anh cũng là một vị lãnh đạo có tâm khi luôn tạo điều kiện để giúp đỡ cán bộ công nhân viên tại doanh nghiệp phát triển hết sức mình. 

Sự đa tài của anh còn được thể hiện ở việc anh có sở thích và có thể chơi tốt môn bắn cung. Với anh, bộ môn này không chỉ đơn giản ở việc cầm cung lên và bắn mục tiêu. Nó đòi hỏi sự tập trung cao độ, hết sức tỉ mỉ để xác định tầm nhìn, thời gian và lực bắn phù hợp. Mỗi mũi tên được bắn ra đều giúp anh Long giải toả căng thẳng, áp lực. Đồng thời, cảm giác mũi tên được bắn trúng đích cũng giống như việc anh đạt được một thành công nào đó trong công việc sau quá trình nỗ lực kéo dài. 

Quả thật, không dễ gì để trở thành một nhà lãnh đạo đa tài như CEO Nguyễn Văn Long. Với những gì đã đạt được và tầm nhìn của mình, chúng ta cùng hi vọng rằng CEO Nguyễn Văn Long sẽ dẫn dắt Kaila Group từng bước đạt được những mục tiêu lớn hơn nữa trong tương lai. Sự thành công chắc chắn sẽ đến với những người có trí, có tài, có đức như anh Nguyễn Văn Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *