CEO Nguyễn Văn Long Kone “Quyết liệt ắt thành công”

Quyết liệt ắt thành công – với sự nỗ lực và quyết liệt theo đuổi mục tiêu đến cùng, CEO Nguyễn Văn Long đã cho thấy khả năng quản lý và tầm nhìn chiến lược dài hạn của mình trong việc xây dựng và phát triển Kaila Group trở thành thương hiệu thời trang, mỹ phẩm có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam. 

Giới thiệu về CEO Nguyễn Văn Long

Nguyễn Văn Long sinh năm 1988 tại Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Là một doanh nhân Việt Kiều người Phi gốc Việt, anh được nhiều người ngưỡng mộ bởi tài năng kinh doanh. Anh từng lọt top 100 người giàu có ở Phi với khối tài sản khổng lồ lên đến hơn 1 triệu đô.

Trước khi thành công với lĩnh vực kinh doanh, anh đã từng theo học ngành công nghệ thông tin tại trường đại học Yale. Sau đó, nhận thấy niềm đam mê với việc kinh doanh, anh đã chuyển hướng và làm vị trí cố vấn marketing cho tập đoàn giải trí đa quốc gia tại Hồng Kông. Đồng thời, anh còn đảm nhận luôn vị trí CEO tại công ty Kaila K-ONE. Anh từng bước dẫn dắt công ty đạt được những thành công nhất định tại thị trường Việt Nam. Đến nay, Kaila Group đã phát triển vững mạnh trong lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm. 

Kinh doanh muốn thành công cần quyết liệt mỗi ngày

Không có con đường tắt để leo đến đỉnh thành công. Chỉ có sự nỗ lực mỗi ngày mới giúp con người từng bước vươn lên. Bạn cần phải có tầm nhìn rộng hơn, nghĩ đến những kết quả có thể đạt được để luyện tập và cố gắng mỗi ngày. Sở dĩ, nguồn lực vốn có hay xuất thân không phải là điều quan trọng. Quan trọng là bạn phải phát huy ý chí học hỏi, phát triển và không ngừng nỗ lực vươn lên, kiên trì đến khi đạt được điều mình muốn.

Đối với anh Nguyễn Văn Long, vốn theo học một chuyên ngành công nghệ thông tin nên khi chuyển hướng sang kinh doanh, anh đã phải đánh đổi rất nhiều thứ và bắt đầu với hai bàn tay trắng. Tuy nhiên, anh luôn cố gắng và quyết tâm đến cùng để theo đuổi mục tiêu đã đề ra. Chính điều đó đã tạo nên thành công cho anh ngày hôm nay, để Kaila Group khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. 

Một trong những nguyên tắc của người thành công đó chính là họ sẽ tập trung vào những gì mình có thay vì những gì không có. Với Kaila Group, anh Long tập trung vào chất lượng sản phẩm, cố gắng chăm chút từ khâu lựa chọn nguyên liệu, quy trình sản xuất để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Mục tiêu của anh là tạo dựng được lòng tin để khách hàng có thể đồng hành với công ty trong suốt thời gian dài. 

Thành công cần đến từ ý chí và sự quyết tâm

Trong cuộc sống, những người thành công đều trải qua khó khăn, sai lầm và thất bại. Họ đều là những người gặp thất bại nhiều hơn người khác, nhưng nhờ sự quyết tâm, nỗ lực kiên trì theo đuổi mục tiêu mà mình đã chọn, họ sẽ vươn lên đến thành công. Có thể nói ý chí và lòng quyết tâm chính là tài sản lớn nhất của con người. Những người làm nên được những điều phi thường đều là những người dám dũng cảm bước vào con đường mới và làm những điều họ chưa làm.

Trong những năm đầu mới khởi nghiệp, anh Long cũng đã gặp không ít khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, anh luôn tâm niệm rằng, ẩn sâu trong mỗi khó khăn đó sẽ là những cơ hội đầy bất ngờ, chỉ cần chúng ta biết nỗ lực và cố gắng thì thành công chắc chắn sẽ đến. 

Quyết liệt ắt thành công – CEO Nguyễn Văn Long

Bằng những chiến lược kinh tế bài bản, chi tiết được đúc kết từ những thất bại trước đó của mình, cùng với đó là sự nhiệt tình, tâm huyết thì chỉ sau một thời gian ngắn, Kaila Group đã đi đúng hướng mà CEO Nguyễn Văn Long cùng ban lãnh đạo đã đề ra. Giờ đây, Kaila đã đi vào làm việc có quy củ, khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng người tiêu dùng. 

Trong thời gian tới, anh Long cũng đang ấp ủ dự định mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang các mảng khác như bất động sản, chung cư mini hay phát triển công nghệ mang lại tiên ích cho người dùng. Với khả năng chịu học hỏi, tìm tòi và lòng quyết tâm của mình, thì việc anh Long có thể dẫn dắt Kaila Group thành công ở những mảng mới này sẽ chỉ còn là vấn đề về thời gian. 

CEO Nguyễn Văn Long còn cho thấy sự quyết liệt trong việc theo đuổi sở thích của mình. Anh Long có sở thích là chơi bắn cung. Đây là một bộ môn đòi hỏi sự kiên trì, nỗ lực và một ý chí quyết liệt để đưa được mũi tên đến trúng đích. Mỗi mũi tên bắn ra không chỉ giúp anh cảm thấy giải tỏa căng thẳng mà nó còn giống như anh đã đạt được một mục tiêu đề ra. Điều này đã giúp anh trở thành một xạ thủ chuyên nghiệp trên đấu trường bắn cung. 

Thành công luôn dành cho những ai kiên trì và quyết liệt theo đuổi mục tiêu đến cùng. Câu chuyện thành công của CEO Nguyễn Văn Long là câu chuyện truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ đang có ý định khởi nghiệp. Hãy luôn nhớ rằng, dù bạn là ai, xuất phát điểm của bạn như thế nào thì chỉ cần bạn nỗ lực, quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến cùng thì nhất định bạn sẽ gặt hái được thành công. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *