CEO NGuyễn Văn Long Kaila Group người truyền cảm hứng trong nhiều buổi diễn thuyết

Kaila Group là thương hiệu mỹ phẩm, thời trang với những sản phẩm tốt, được yêu thích hiện nay. Đơn vị  Kaila ra mắt nhiều sản phẩm và được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Các yếu tố tạo nên sự thành công đó chính nhờ đứng đầu Nguyễn Văn Long có những chiến lược kinh doanh phù hợp theo từng thời điểm.

Sơ lược về background nghề nghiệp

Đại diện doanh nghiệp cho biết rằng, Kaila có thể đứng vững trên thị trường là nhờ sự tinh tế trong các khâu lựa chọn chất liệu, tuyển chọn mẫu mã và sự sắc sảo trong thiết kế, cắt may để phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất. Đây là bước quan trọng với công ty, có khả năng quyết định trực tiếp đến sự đánh giá của khách hàng.

CEO NGuyễn Văn Long Kaila Group người truyền cảm hứng

Anh Nguyễn Văn Long – Giám đốc của Kaila cho biết rằng, trọng tâm của công ty là luôn lấy chữ tín làm nền tảng cho các hoạt động kinh doanh. Đơn vị luôn cam kết thực hiện các hợp đồng kinh tế chế độ và cách tốt nhất, luôn đáp ứng mọi yêu cầu phù hợp và có khả năng giải quyết, hợp pháp từ đối tác với khách hàng của Kaila. Mọi hoạt động của công ty đều được công khai một cách rõ ràng minh bạch.

Với logo của Kaila lấy màu chủ đạo từ xanh lá cây, với thông điệp thân thiện với môi trường và đề cao việc trồng cây, trồng người qua các năm tháng. Với mẫu thiết kế logo có 2 nhánh hoa bao quanh 3 hình tứ giác. 

Mang một ý nghĩa độc đáo với công ty là tất cả đội ngũ nhân viên đang làm việc trong công ty và ban lãnh đạo cũng nhau tạo nên sự hài lòng, độ tin tưởng tuyệt đối của khách hàng cũng như ca ngợi công sức làm việc nhiết huyết của đội ngũ nhân viên. Biểu tượng ngay giữa với 3 hình đại diện cho khách hàng, nhân viên và đối tác của công ty. 

Nói về CEO Nguyen Van Long

CEO Nguyễn Văn Long sinh năm 1988 hiện anh đang điều hành công ty Kaila có quy mô hơn 300 nhân viên trong group. Việc quản lý một công ty hoạt động trong ngành thời trang và mỹ phẩm đòi hỏi không ít kỹ năng và có đôi mắt nhìn xa trong rộng. Có thể là sở thích là một phần để tạo nên anh của ngày hôm nay. Là một người yêu thích bắn cung, bán súng vì thế anh luôn định hướng được mình cần làm gì trong tương lai và bắn lao vào mục đích đó.

Nói về CEO Nguyen Van Long

Với sở thích là bắn cung và bắn súng, đã tạo cho anh một độ kiên trì nhất định nhìn thẳng vào mục tiêu để lao vào. Không giống như các môn thể thao khác như cầu lông, chạy bộ hay bơi lội,… , Bắn súng và bắn cung là bộ môn thể thao cần sự tập trung nhất định và hướng ngắm chính xác cũng lực bắn đi đủ lớn và mạnh để có thể chạm tới được mục tiêu mà bạn hướng đến. 

Có thể vì sở thích đó mà CEO Nguyen Van Long Kone đã dìu dắt con thuyền Kaila của anh đi đến vị trí nhất định hiện nay. 

Là người diễn giả truyền cảm hứng

Không chỉ xây dựng thương hiệu của mình thành công, CEO Nguyễn Văn Long còn là người truyền cảm hứng và động lực cho nhiều người qua các buổi diễn thuyết của mình. Nam CEO còn cho biết: “Thành công của ngày hôm nay nó không phải dựa vào yếu tố may mắn nào cả mà là do bản thân anh không bao giờ quay đầu, chưa bao giờ ngừng cố gắng”.

CEO Nguyen Van Long, anh luôn lấy mình ra làm bằng chứng, và làm điểm tựa cho các bạn trẻ ngày nay để khởi nghiệp. Tại các buổi diễn thuyết, Nguyen Van Long kone chia sẻ nhiều vấn đề trong cuộc sống, từng chặng đường anh đã đi qua và bài học góp nhặt lại trong cuộc sống. Bên cạnh đó, CEO Nguyen Van Long lấy ví dụ là Kaila anh đã thực hiện được việc ấp ủ giấc mơ và hoàn thành để sau cùng là phát triển nó lâu dài.
Trong các buổi diễn thuyết, anh chia sẻ nhiều vấn đề cùng các bạn trẻ giải quyết các thắc mắc hay giúp các bạn xây dựng dự định trong tương lại và bắt đầu hành động để khởi nghiệp và phải học cách kiên trì như sở thích bắn cung mà anh đã chia sẽ trong buổi diễn thuyết.

Vươn ra xa trên hành trình tương lai

Được mọi người nhận xét là “CEO truyền cảm hứng” nhưng anh Nguyễn Văn Long luôn chia sẻ rằng, chính bởi sự trưởng thành anh đã có, chia sẻ từ các bạn nhân viên, sự ủng hộ của khách hàng,… là nguồn cảm hứng vô tận giúp anh cố gắng phần nào để nam CEO nỗ lực như ngày hôm nay.

CEO NGuyễn Văn Long Kaila Group người truyền cảm hứng

CEO Nguyễn Văn Long cũng chia sẻ: “Kaila Group luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc tích cực, hòa đồng, vui vẻ , thân thiện nơi mà nhân viên được thúc đẩy làm việc chăm chỉ, sáng tạo hết năng suất năng lượng làm việc. Vừa có sự hợp tác và đồng thuận cao từ cấp quản lý cho đến các nhân viên. Đồng thời, Kaila Group luôn nỗ lực để xây dựng được mối quan hệ kinh doanh bền vững cùng với khách hàng của mình bằng cách liên tục đổi mới và cải tiến trong sản phẩm theo hướng hiện đại, dịch vụ.”

Với tinh thần nhiệt huyết, kinh nghiệm, nỗ lực không ngừng nghỉ theo thời gian của mình, CEO Nguyễn Văn Long đã chứng minh được năng lực quản lý và tầm nhìn chiến lược của mình. Qua các việc xây dựng công ty phats triển mạnh cùng các buổi diễn thuyết tại nhiều địa điểm giúp các bạn trẻ có được động lực và nền tảng để khởi nghiệp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *