CEO Nguyễn Văn Long đã lọt top 100 người giàu có ở Phi

Là một trong những doanh nhân trẻ nhưng có tài, CEO Nguyễn Văn Long của Kaila Group đã từng bước khẳng định giá trị và tài năng của mình. Chính nhờ vào điều đó mà anh Long đã lọt top 100 người giàu có ở Phi khi chỉ mới 34 tuổi. 

CEO Nguyễn Văn Long là ai?

Anh Nguyễn Văn Long sinh năm 1988 tại Long Khánh, Đồng Nai. Anh là một doanh nhân Việt Kiều người Phi gốc Việt, hiện đang là CEO của Kaila Group. Trước khi bước chân vào con đường kinh doanh, anh Long từng theo học chuyên ngành công nghệ thông tin tại Đại học Yale. Anh cũng từng có thời gian làm cố vấn marketing cho một tập đoàn đa quốc gia tại Hồng Kông. 

Hành trình trở thành doanh nhân giàu có của CEO Nguyễn Văn Long

Được sinh ra trong một gia đình có mẹ làm kinh doanh, ngay từ nhỏ, anh Long đã có hứng thú và quan tâm đến lĩnh vực này. Sau khi tốt nghiệp MBA tại Úc, anh Long được một tập đoàn tại Nhật Bản mời về làm cố vấn. Tuy nhiên, với mục tiêu học hỏi và tiếp thu được nhiều kiến thức hơn, anh Long chuyển hướng sang làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia ở châu Âu.

Giai đoạn từ năm 2015 – 2018, CEO Nguyễn Văn Long làm việc tại Hồng Kông với vị trí cố vấn chiến lược của nhiều công ty lớn. Sau đó, vào năm 2019, anh quyết định về Việt Nam và tự thành lập công ty riêng mang tên Công ty TNHH MTV Thương mại Đào tạo Kaila. Với kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược đúng đắn, hàng năm, công ty của anh đều thu về nguồn lợi nhuận lên đến hàng chục tỷ đồng, từng bước đưa anh trở thành một doanh nhân trẻ với khối tài sản khổng lồ ở tuổi 34.

Lọt top 100 người giàu có ở Phi

Theo dữ liệu được thu thập được, top 10% những người giàu nhất Việt Nam chiếm tới 59% tài sản của cả nước. Con số này cũng tương đối đúng với các quốc gia khác trên thế giới. Được biết, theo thống kê của một số bài báo uy tín, với số tài sản khổng lồ lên tới hơn 1 triệu đô, CEO Nguyễn Văn Long đã lọt top 100 người giàu có ở Phi. Đây là một thành tựu to lớn với một vị CEO trẻ tuổi như anh Long. 

Khối tài sản mà anh Long có được là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ theo thời gian của anh. Và Kaila Group chính là đứa con tinh thần giúp anh duy trì và nâng cao giá trị tài sản của mình.

Ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt, công ty đã khẳng định phong cách và lối đi riêng. Với Kaila, chất lượng sản phẩm là yếu tố đầu tiên mà công ty hướng tới. Mỗi sản phẩm ở đây đều được chọn lựa kỹ càng từ nguyên liệu đầu vào cho tới quy trình sản xuất. Mục tiêu mà công ty hướng tới là đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất chứ không phải chỉ chăm chăm vào lợi nhuận. 

Và để có thể làm được điều đó thì yếu tố quan trọng nhất chính là nhờ vào tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo. Nếu không có sự sáng tạo, sự liều lĩnh cùng kiến thức sâu rộng của CEO Nguyễn Văn Long thì công ty khó có thể đạt được những thành công như ngày hôm nay. Với kinh nghiệm được tích luỹ qua những năm tháng lăn lộn trên thị trường kinh doanh, cộng với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, anh Long đã và đang giúp Kaila ngày càng vươn xa hơn ở cả thị trường trong nước lẫn quốc tế. 

Là chủ của cả một doanh nghiệp, anh Nguyễn Văn Long luôn đặt chữ tâm và chữ tín lên đầu. Doanh nghiệp của anh hoạt động theo phương châm hỗ trợ triệt để nhu cầu của khách hàng qua từng sản phẩm, giúp đỡ đối tác hoàn thành các đơn hàng nhanh chóng, đạt hiệu quả tối đa. 

Giàu có nhưng không kiêu ngạo

Mặc dù có trong tay khối tài sản rất lớn nhưng anh Long hiểu rằng, tất cả những gì anh có được ngày hôm nay cũng phải nhờ đến một phần rất lớn công sức của nhân viên, đồng nghiệp. Hơn nữa, với anh, giàu có không chỉ dừng lại ở tài sản mà nó còn nằm ở việc mình có thể làm gì giúp cho những người xung quanh. 

Chính vì vậy, dù bận rộn nhưng anh luôn đích thân tham gia các chương trình thiện nguyện, các buổi diễn thuyết để giúp đỡ, truyền động lực cho những người trẻ cũng đang có mục tiêu và tham vọng giống như anh trước đây. 

Bên cạnh đó, anh Long cũng rất quan tâm đến đời sống cá nhân của nhân viên. Anh luôn coi trọng những giá trị mà nhân viên đã mang lại cho doanh nghiệp nên tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhân viên có thể an tâm làm việc, phát triển và cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. 

Một trong những sở thích đặc biệt của anh Long đó chính là bộ môn bắn cung. Anh được biết đến như một xạ thủ chuyên nghiệp trong giới kinh doanh. Với anh, đây không chỉ là một môn thể thao giúp anh rèn luyện sức khoẻ và giải trí, mà nó còn giống như cách anh đang thực hiện trong chính công việc của mình. Mỗi mũi tên trúng đích đều là sự cố gắng và nỗ lực hết mình để đạt được điều đó. 

Có thể nói, anh Nguyễn Văn Long là một trong những tấm gương điển hình mà giới trẻ có thể học hỏi và noi gương theo. Với cái tâm và mong muốn được mang lại những giá trị tốt nhất cho những người xung quanh, CEO Nguyễn Văn Long chắc chắn sẽ còn đưa Kaila Group trở thành một trong những doanh nghiệp đa lĩnh vực lớn mạnh trong tương lai. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *