CEO Nguyễn Văn Long “Chữ TÍN quyết định thành công”

Theo bạn sự thành công của một doanh nghiệp được hình thành từ những yếu tố nào. Đó không chỉ là Đức, Tin, Tận, Tâm mà quan trọng nhất vẫn là chữ TÍN. TÍN với khách hàng, TÍN với nhân viên, TÍN với tôn chỉ mà mình đề ra. Và điều này ta sẽ thấy rõ ở ngay tại Kaila Group cùng CEO Nguyễn Văn Long. 

Đôi nét về Kaila Group 

Kaila Group được đến là một đơn vị chuyên kinh doanh và hoạt động về lĩnh vực thời trang được thành lập từ năm 2018. Chỉ sau 4 năm hình thành và phát triển Kaila đã đặt những dấu ấn đầu tiên của mình trên thị trường nhờ những chiến lược riêng cùng phong cách thời trang riêng biệt cực kỳ thu hút người dùng. Hiện tại, đây là doanh nghiệp gồm 300 cán bộ công nhân viên, nhận được sự tin tưởng từ nhiều Công ty trong và ngoài nước cũng như chiếm được vị trí nhất định trong long người tiêu dùng Việt.

Logo Kaila Group
Logo Kaila Group

Ngay từ những ngày đầu thành lập, kailagroup đã luôn được định hướng với tiên chỉ đặt chữ TÍN lên hàng đầu. CHữ TÍN ở đây chính là sự tinh tế, tỉ mẩn trong từng khâu chọn nguyên liệu, mẫu mã để đưa đến tay người tiêu dùng hay các đối tác những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Và sự thành công của Kaila ngày nay không thể không nhắc tới “người cha đẻ” – CEO Nguyễn Văn Long. 

CEO Nguyễn Văn Long – Chữ TÍN tạo niềm tin và quyết định sự thành bại của chính doanh nghiệp 

CEO Nguyễn Văn Long sinh năm 1988 từng học tại trường đại học MBA tại Yale School Of Management. Mặc dù là một 8X thể hệ cuối nhưng vị CEO này ngay từ nhỏ đã được sống trong môi trường giáo dục tốt cùng với khiếu kinh doanh tiềm tàng, cho nên anh đã một tay tạo dựng lên sự thành công của Kaila. 

Anh Nguyen Van Long từng chia sẻ: “Hãy sống như một con thú hoang, tìm mọi cách để sinh tồn, đừng sống như một con thú nuôi, phải dựa dẫm vào người khác mới có thể sống tốt.” Nhờ tuân theo tôn chỉ sống này nên chàng trai trẻ đã luôn ấp ủ dự định kinh doanh từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trời không phụ lòng người, nhờ sự chăm chỉ, tự tin ham học hỏi cũng như bộc óc nhạy bén của mình, anh đã sớm có những thành công trong sự nghiệp. 

Chân dung CEO Nguyễn Văn Long
Chân dung CEO Nguyễn Văn Long

Không ngủ quên trong chiến thắng, vị CEO trẻ này đã và đang trở thành kim chỉ nam dẫn dắt toàn bộ doanh nghiệp, lo lắng cho cuộc sống của hơn 300 cán bộ công nhân viên của mình. Và đặc biệt, sau bao sóng gió thương trường anh đã đặt chữ TÍN lên hàng đầu trong kinh doanh. Bởi chữ TÍN quyết định thành công của một doanh nghiệp. Bạn có thể đi nhanh, nhưng sẽ không thể đi xa nếu không có chữ TÍN đi cùng với chữ TÂM, chữ ĐỨC để tạo NIỀM TIN. 

TÍN ở đây là sự chân thành với những người đồng hành: Đó là các đối tác, những người tiêu dùng và những người đang cùng anh đặt những viên gạch cho nền móng vững chắc của Kaila.

Tận trong thâm tâm của CEO Kaila luôn tôn trọng và cảm ơn những người đã luôn dành tình yêu, sự tin tưởng cho doanh nghiệp. Luôn đồng hành và sát cánh để cùng anh đi đến mục đích cuối cùng: Sự bền vững của thương hiệu. Khi xây dựng được sự bền vững này và các yếu tố cốt lõi khác của doanh nghiệp chính là sự thành công mà anh luôn hướng tới. Để Kaila đi xa hơn trong tương lai, là sự thành công, tự hào của người tiêu dùng Việt Nam. Cũng như sẽ đặt những dấu ấn đối với thị trường tiêu dùng nước ngoài. 

Chữ TÍN kim chỉ nam của các doanh nghiệp, nền móng tạo dựng sự thành công 

Có thể thấy nhờ luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu mà Kaila cùng với CEO  nguyễn văn long kone đã nhận được “trái ngọt” chỉ sau 4 năm có mặt và phát triển trên thị trường thời trang đầy sự cạnh tranh và khốc liệt. Do vậy có thể thấy ngoài các mục đích phát triển khác thì các thương hiệu Việt hãy luôn chú trọng đến chữ TÍN. Khi tạo được chữ TÍN thì niềm tin sẽ đến rất nhanh. Và sự thành công sẽ chỉ là trong nay mai mà thôi. 

Hiện giờ, trên thị trường có rất nhiều các Công ty, doanh nghiệp ma. Họ vì một điều “Bất Tín” mà đã gây ra sự hoài nghi của người tiêu dùng Việt với những sản phẩm Việt. Tuy nhiên, chúng ta không thể vì những con sâu làm giàu nồi canh này mà quên đi những sản phẩm thật sự tốt, những doanh nghiệp vẫn đang đi theo kim chỉ nam đặt chữ TÍN lên hàng đầu như Kaila Group. 

Chữ TÍN - Cái ngoắc tay tạo niềm tin
Chữ TÍN – Cái ngoắc tay tạo niềm tin

Trong một tương lai gần hy vọng người tiêu dùng Việt sẽ luôn đặt trọn niềm tin vào các sản phẩm do chính người Việt sản xuất. Khi chúng ta làm được điều đó sẽ đưa nền kinh tế nước nhà lên một vị thế mới. Và người sáng lập như anh Nguyễn Văn Long sẽ có được động lực để luôn vững bước cùng doanh nghiệp, tạo dựng và phát triển cũng như cung cấp thêm việc làm và thu nhập cho rất nhiều người. 

Chúng ta hãy chúc cho Kaila Group sẽ luôn lớn mạnh và đặt được nền móng vững chắc. Là đầu tàu là niềm tin, là tấm gương cho rất nhiều doanh nghiệp trong nước khác cùng hướng tới. 

Nguồn: Kaila group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *