CEO Kaila nỗ lực không mệt mỏi để thành công

CEO Kaila Group anh Nguyễn Văn Long Kone hoạt động lĩnh vực thời trang mỹ phẩm, hiện thương hiệu của anh đã được đông đảo người Việt biết đến. Để đạt được những thành tựu ấy, vị CEO cũng đã phải nỗ lực không mệt mỏi để thành công, anh phải không ngừng đổi mới và phát triển để phù hợp với xu hướng của thị trường hiện nay.

CEO Nguyễn Văn Long 

Nguyễn Văn Long sinh năm 1988, đã tốt nghiệp trường đại học MBA Yale School Of Management. Từ nhỏ Ceo Nguyễn Văn Long đã được sống trong môi trường giáo dục giúp anh nuôi dưỡng năng khiếu kinh doanh, hiện tại thành công của anh chính là tạo dựng lên thương hiệu Kaila. 

CEO Nguyễn Văn Long Co. Founder Kaila Group
CEO Nguyễn Văn Long Co. Founder Kaila Group

Kaila Group là một đơn vị kinh doanh, họ hoạt động về lĩnh vực thời trang được thành lập từ năm 2018, bởi Ceo Nguyễn Văn Long. Chỉ sau vỏn vẹn 4 năm hình thành, phát triển Kaila hiện đã đặt các dấu ấn đầu tiên của mình trên thị trường Việt Nam, nhờ những chiến lược riêng, phong cách thời trang đặc biệt đã thu hút đông đảo người tiêu dùng. Đội ngũ gồm 300 cán bộ công nhân viên, đã nhận được rất nhiều lời mời hợp tác từ các Công ty trong và ngoài nước, chiếm được vị trí quan trọng trong lòng người tiêu dùng Việt.

Nỗ lực không mệt mỏi để thành công

Một chia sẻ của Nguyễn Văn Long được rất nhiều người quan tâm:“Bạn hãy sống như một con thú hoang, tìm mọi cách để sinh tồn, và đừng sống như một con thú nuôi, phải dựa dẫm người khác thì mới có thể sống tốt.” Với tôn chỉ này chàng trai trẻ đã ấp ủ cho mình dự định kinh doanh ngay từ khi anh còn ngồi trên ghế nhà trường. Với sự chăm chỉ, phong thái tự tin đặc biệt ham học hỏi cùng với bộ óc nhạy bén của mình, hiện tại thành công đã đến với anh. 

Có người đã hỏi về bí quyết thành công của Ceo Nguyễn Văn Long, anh đã chia sẻ rằng, thành công đến từ những nỗ lực làm việc kiên trì không ngơi nghỉ. So với những người bình thường, thì anh có khả năng chịu đựng được gian khổ, luôn nỗ lực phấn đấu nhiều hơn, anh cũng đã phải làm việc nhiều hơn những người khác.

Để đạt được thành công như hiện tại, Nguyễn Văn Long đã bỏ ra rất nhiều công sức lao động, phải trải qua biết bao nhiêu lần thất bại. Không ai là ngoại lệ và chẳng có người thành đạt nào mà lại không phải lao động cực lực.

Anh đã từng trải qua các sóng gió, nhưng luôn sống mạnh mẽ, luôn có tinh thần vươn lên, đặc biệt là dám nghĩ dám làm, không để chùn bước trước trở ngại. Để đạt được thành công nhất định như hiện tại không phải là chuyện một sớm một chiều. Không được trải thảm đỏ êm ái để bước đi, mà tất cả là nhờ vào việc Ceo Nguyễn Văn Long học hỏi được từ những lần trải nghiệm, những thất bại. Từ đó anh đã dần hiểu rằng, có gian khổ, có thử thách thì âu cũng chính là quy luật tự nhiên trong cuộc đời. Tất cả cần phải nỗ lực không mệt mỏi để thành công, mới có được mọi thứ. 

 

Nỗ lực không mệt mỏi để thành công

Chính vì thế, tất cả chúng ta khi sinh ra và lớn lên đều phải làm việc và trải qua rất nhiều thử thách. Nhưng có người thì thành công, có người thì gặp thất bại, vậy tất cả đều chỉ phụ thuộc vào nỗ lực vươn lên cùng với tinh thần vượt khó. Nỗ lực để thành công của từng người, sẽ không ai giống ai. Vì vậy khi nhìn vào bài học của người khác bạn có thể học được bài học, nhưng cách bạn nỗ lực chỉ có bạn biết.

Khi bạn nỗ lực vươn lên, vượt qua tất cả giới hạn ban đầu của bản thân đó chính là lúc phần người trong bạn lớn dần lên. Ý chí cùng sức mạnh tiềm tàng trong con người bạn sẽ trỗi dậy mạnh mẽ mang đến một động lực rất lớn. Có trong mình sự nỗ lực không ngừng, là lúc bạn đang khẳng định với cả thế giới bạn có thể làm được, đồng thời bạn sẽ khám phá được khả năng tiềm tàng trong con người mình, sức mạnh của bản thân lớn đến đâu. 

Tư duy của bạn từ đó cũng sẽ hoàn toàn thay đổi, bạn sẽ không còn phải cảm thấy quá sợ hãi khi đối diện với những vấn đề khó khăn. Sự nỗ lực vươn lên chính là động lực, là một bước đệm vững chãi cho những thành công sau này của bạn. Khi nỗ lực vươn lên bạn sẽ biết bản thân mình còn yếu ở đâu và cố gắng khắc phục nó. Sự nỗ lực cũng giống như một mũi tên giúp bạn đến được đích của khát khao, ước mơ.

Thước đo giá trị của con người phụ thuộc nhiều vào ý chí, sự kiên trì, tinh thần vượt khó và đặc biệt là nỗ lực để thành công. Việc trang bị cho bản thân mình ý chí sắt thép, nghị lực sống, biết cách phấn đấu vì ước mơ là vô cùng cần thiết. Rèn luyện được một thái độ làm việc tích cực chính là một việc vô cùng quan trọng. Một phẩm chất lao động không ngại khó khăn, vất vả, dám nghĩ dám làm, kiên trì tới cùng thì cho dù làm bất cứ công việc gì chúng ta đều dễ dàng chạm tay đến thành công.

Qua bài viết rất mong bạn sẽ rút ra cho mình được bài học cho bản thân mình, giúp bạn phát triển tốt hơn trong tương lai. Cảm ơn đã đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *