CEO Kaila Group “thành công chỉ đến với ai biết cố gắng”

Kaila Group hiện là một trong những tập đoàn uy tín nhất trong lĩnh vực thiết kế thời trang, với tầm nhìn xa CEO Nguyễn Văn Long Kaila Group đã dẫn dắt đứa con tinh thần của mình thật sự thành công.

Đôi nét về CEO Nguyễn Văn Long Kaila Group

CEO Nguyễn Văn Long sinh năm 1988 hiện tại anh đang điều hành công ty Kaila với quy mô hơn 300 nhân viên. Việc quản lý một công ty hoạt động trong ngành thời trang, mỹ phẩm sẽ đòi hỏi không ít kỹ năng và cần một đôi mắt nhìn xa trông rộng. Có thể là sở thích là một phần để tạo nên anh ngày hôm nay. Là một người yêu thích bắn cung, bán súng vì thế anh luôn định hướng mình cần phải làm gì trong tương lai và chỉ bắn lao vào mục đích đó.

CEO Nguyễn Văn Long Kaila Group
CEO Nguyễn Văn Long Kaila Group

Không chỉ xây dựng thương hiệu thành công, CEO Nguyễn Văn Long còn là người truyền cảm hứng và động lực cho rất nhiều người trẻ qua các buổi diễn thuyết của mình. Nam CEO còn cho biết: “Thành công của ngày hôm nay nó không dựa vào yếu tố may mắn nào cả mà hoàn toàn do bản thân anh không bao giờ quay đầu, chưa bao giờ ngừng cố gắng”.

 “Thành công chỉ đến với ai biết cố gắng”

CEO Nguyen Van Long, anh luôn lấy mình ra làm bằng chứng, làm điểm tựa cho các bạn trẻ ngày nay khởi nghiệp. Tại các buổi diễn thuyết, Nguyen Van Long kone cũng đã chia sẻ nhiều vấn đề trong cuộc sống, từng chặng đường anh đã đi qua và các bài học góp nhặt lại trong cuộc sống. Bên cạnh đó, CEO Nguyen Van Long đã lấy ví dụ với Kaila khi  anh đã thực hiện được việc ấp ủ giấc mơ và hoàn thành để sau cùng là phát triển nó lâu dài.

Trước khi lập nghiệp thành công tại thị trường Việt Nam, Ceo Nguyễn Văn Long cũng đã từng có khoảng thời gian khởi nghiệp tại Philippines và đạt được cho mình nhiều thành tựu nhất định. Tiếp nối thành công đó, anh đã đúc kết cho bản thân mình rất nhiều kinh nghiệm để vững bước và khẳng định vị thế tại quê hương Việt Nam.

Dù là một người bận rộn với công việc kinh doanh và cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội, anh Nguyễn Văn Long CEO Kaila Group đã nhận được sự mến mộ trên các trang mạng xã hội bởi cái tâm với nghề và với người. Đằng sau thành công, chính là sự miệt mài, say mê nghiên cứu, cùng sáng tạo cũng như truyền động lực, cảm hứng cho những người trẻ.

Dù hiện tại đã là một người lãnh đạo ở đỉnh cao sự nghiệp, nhưng vị CEO trẻ Nguyễn Văn Long và Kaila Group cũng chưa bao giờ ngủ quên trên những thành công đã có. Ngày ngày, anh vẫn miệt mài học hỏi thêm về những kiến thức mới lạ trong và ngoài nước nhằm nâng cấp bản thân mỗi ngày.

Trong các buổi diễn thuyết, anh cũng chia sẻ nhiều vấn đề cùng các bạn trẻ giải quyết các thắc mắc, giúp các bạn xây dựng những dự định trong tương lai và bắt đầu hành động để có thể khởi nghiệp, phải học cách kiên trì như sở thích bắn cung mà anh đã chia sẻ. 

Trong cuộc sống, sự nỗ lực là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi con người. Sự nỗ lực không phải là một điều gì đó quá lớn, nó chỉ đơn giản là việc bạn quyết tâm phải tìm ra đáp án của một bài toán khó, cố gắng đứng lên sau một cú ngã, hay đơn giản hơn chỉ là việc bạn cố gắng thức dậy sớm mỗi ngày,… Chỉ đơn giản vậy thôi, không cần quá lớn lao và to tát nhưng sự nỗ lực sẽ  mang lại  ý nghĩa vô cùng to lớn trong cuộc sống của mỗi người.

Khi chúng ta  nỗ lực vươn lên, vượt qua giới hạn ban đầu của bản thân đó chính là lúc phần người trong bạn cũng đang lớn dần lên. Khi này ý chí và sức mạnh tiềm tàng trong bạn như một mầm non  trỗi dậy mạnh mẽ đem lại một sức sống lớn lao. Khi bạn mang trong mình sự nỗ lực không ngừng, đó chính  là lúc bạn đang khẳng định với cả thế giới rằng “tôi có thể làm được việc đó”, lúc đó bạn sẽ khám phá ra các khả năng tiềm tàng trong người mình lớn đến đâu, sức mạnh của bạn lớn như thế nào. Và khi này tư duy của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi, bạn sẽ không còn cảm thấy quá sợ hãi khi phải đối diện với những vấn đề khác, khi này thái độ, tư duy của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi cải thiện tốt hơn. Không những thế, sự nỗ lực vươn lên còn là nguồn động lực, là một bước đệm vững chắc cho những thành công sau này của bạn.

Chữ tín đem đến thành công
Chữ tín đem đến thành công

Khi bạn nỗ lực vươn lên nghĩa là bạn sẽ biết bản thân mình còn yếu kém ở đâu và cố gắng để khắc phục những chỗ đó. Sự nỗ lực giống như một mũi tên giúp bạn tới được đích đến của khát khao, đam mê. Thử hỏi nếu không có sự nỗ lực thì liệu Edison, Bill Gates, hay CEO Nguyễn Văn Long, những doanh nhân hiện tại đang thành công có chạm được đến nấc thang danh vọng của cuộc đời mình không?  Đúng vậy, sự nỗ lực hôm nay của bạn là thứ sẽ khiến người ta nhớ bạn và biết đến bạn là ai. Bản thân mỗi người ngay lúc này cần nỗ lực không ngừng, hãy luôn tâm niệm rằng “đừng lựa chọn an nhàn khi bản thân còn có thể cố gắng”.

Hãy biết phá vỡ giới hạn của bản thân để tiếp tục tiến về phía trước. Bên cạnh những người luôn luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng thì ngày nay một bộ phận giới trẻ sống chỉ biết dựa dẫm vào người khác, sống không có mục tiêu, mục đích, đam mê. Chúng ta cần loại bỏ đi lối tư duy này và hãy luôn cố gắng để bản thân mình tốt hơn qua từng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *