CEO Nguyễn Văn Long công ty Kaila Group là ai?

CEO Nguyễn Văn Long đã dành cả cuộc đời của mình cho sự nghiệp phát triển của Kaila Group. Anh luôn cố gắng không ngừng mỗi ngày, đưa sản phẩm của cty đến với thị trường trong và ngoài nước. Nhưng luôn khiêm tốn và học hỏi không ngừng để phát triển. 

Đôi nét về CEO Nguyễn Văn Long

CEO Nguyễn Văn Long sinh ra vào năm 1988 từng tốt nghiệp và học tại trường đại học MBA tại Yale School Of Management. Sống trong một môi trường giáo dục vô cùng tốt cùng với tài kinh doanh sẵn có, nam CEO Nguyen Van Long đã từng bước có được những thành tự nhất định.

Một trong số đó là đưa cho ra mắt mắt và cho ra thương hiệu Kaila với quy mô hơn 300 thành viên hoạt động thành công trong lĩnh vực kinh doanh về thời trang và mỹ phẩm trên toàn quốc.

ceo-nguyen-van-long-la-ai-1
Nguyễn Văn Long và sự dẫn dắt công ty Kaila Group đến thành công

Kinh doanh để thành công phải thật liều lĩnh

Ngay từ khi nào nhỏ anh đã là có định hướng, Nguyễn Văn Long kone khi còn ngồi trên ghế nhà trường, anh đã luôn ấp ủ ước mơ và suy nghĩ về dự định khởi nghiệp kinh doanh. 

Theo đó, anh đã không ngại  các khó khăn, dày công trong các việc nghiên cứu cũng như vượt qua nhiều gian nan, thách thức trong con đường đang đi và để chạm tay tới ước mơ của mình.

Anh Nguyễn Văn Long đã từng chia sẻ: “Hãy sống như một con đang bị bỏ thú hoang, tìm mọi cách để có thể sinh tồn, đừng sống như một con thú được nuôi, phải dựa dẫm vào người khác mới có thể sống tốt từng ngày.” Triết lý này đã cho thấy rằng bản thân anh là một người tự tin, có định hướng, quyết đoán và không khuất phục bất cứ thứ gì trước mọi nghịch cảnh.

CEO Nguyễn Văn Long từng học tại Yale School Of Management

Trường Yale School Of Management, còn được gọi là Đại học Yale, là một viện đại học tư thục ở tại New Haven, Connecticut. Ngồi trường này được thành lập năm 1701 ở Khu định cư Connecticut, Yale là một trong các viện đại học lâu đời nhất ở Hoa Kỳ, chỉ sau đứng sau Trường Đại học Harvard (1636; sau này là Viện Đại học Harvard) và viện Đại học William & Mary (1693).

Ngôi trường này được kết hợp thành “Collegiate School”, học viện này khi truy nguyên nguồn gốc của mình đến thế kỷ 17 khi giới lãnh đạo giáo hội bắt đầu tìm cách thành lập một trường đại học nhằm đào tạo các mục sư và chính trị gia cho khu định cư.

Khi Nguyễn Văn Long được học tại môi trường thế này đã giúp anh hình thành và phát triển các khả năng đặc biết và thành công là người dẫn dắt và là diễn giả trong các buổi truyết trình. Bên cạnh đó, anh còn là con chim én đầu đàn của Kaila, một chuỗi doanh về kinh doanh về thời trang trong và ngoài nước. Được biết, CEO Nguyễn Văn Long đã đi đến nhiều quốc gia để học hỏi và tìm hướng đi riêng cho mình, Anh đến Hồng Kông và định cư thời gian để có thể học tập và phát triển cho tương lai. Với thành công của anh là doanh nghiệp Kaila  và anh là người đứng đầu – CEO công ty K One. Đây là công ty có ban Cố vấn bố phận marketing trong một tập đoàn đa quốc gia tại Hồng Kông. 

ceo-nguyen-van-long-la-ai-2
CEO Nguyễn Văn Long cũng có thành tích học tập ấn tượng

CEO Nguyễn Văn Long nói gì về Kaila Group? 

Việc thực hiện ước mơ về kinh doanh, khởi nghiệp bằng chính thực lực cũng như các chuyên môn của bản thân là một điều gì đó vô cùng tốt đẹp. Anh luôn khát vọng mang được những sản phẩm, các triết lý và kinh nghiệm của bản thân đến với tất cả mọi người trong và ngoài nước.

Vì vậy, bằng mọi nổ lực và cố gắng anh đã đưa Kail cùng các sản phẩm công ty về thời trang và mỹ phẩm đến rất gần tầm tay người tiêu dùng cả trong và ngoài nước.

Trong quá trình thực hiện và xây dựng về thương hiệu mỹ phẩm và thời trang, Nguyễn Văn Long có cơ hội đi khắp mọi nước trong thế giới để có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ với các nhà kinh doanh – nhiều anh chị trong ngành về các điều mình chưa biết cùng những điều bổ ích. Để rồi anh nhận ra rằng, sứ mệnh của bản thân và sự lựa chọn của mình lại khiến người khác cảm thấy điên rồ.

ceo-nguyen-van-long-la-ai-3
“Kaila Group là một trong những đứa con tâm huyết của tôi”-CEO Nguyễn Văn Long

Nguyễn Văn Long một nam doanh nhân thành công

Dù đã là một nam CEO thành công, nhưng ít có ai biết được rằng, nam doanh nhân này đã phải chấp nhận  các bước đi liều mình, đánh đổi nhiều thứ từ các công việc ổn định mà nhiều người mơ ước để bắt đầu khởi nghiệp bằng hai bàn tay trắng.

Đối với nam doanh nhân CEO Nguyễn Văn Long, những lựa chọn của anh đánh đổi tưởng chừng như quá mạo hiểm mà đó lại là quyết định sáng suốt của cuộc đời. Để rồi ngày hôm nay anh trở thành Founder Kailagroup, điệu này cho thấy mọi nỗ lực và cố gắng của anh đang được đền đáp xứng đáng.

Hy vọng tấm gương của nam doanh nhân Nguyễn Văn Long sẽ là một là tượng đài truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ hiện nay để các bạn có thể tự tin bứt phá bước vào con đường khởi nghiệp một cách thành công.

Nguồn: Kaila Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *