CEO Kaila Group chia sẻ yếu tố cốt lõi để phát triển đường dài một doanh nghiệp

CEO Nguyen Van Long sinh năm 1988  và từng học tại trường đại học MBA tại Yale School Of Management. Sống cùng nên giáo dục tốt với tài kinh doanh, nam CEO đã từng bước đưa thương hiệu Kaila  đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh  mỹ phẩm và thời trang trên quy mô toàn quốc

Kinh doanh đạt thành công phải thật liều lĩnh

Ngay từ khi con nhỏ còn ngồi trên ghế nhà trường, Nguyễn Văn Long đã ấp ủ dự định tự khởi nghiệp kinh doanh. Theo đó, anh đã không ngại khó khăn, dày công nghiên cứu cũng như vượt qua nhiều khó khăn thử thách và gian nan để chạm tay tới ước mơ của mình.

CEO Kaila Group chia sẻ yếu tố cốt lõi để phát triển đường dài một doanh nghiệp

Anh Nguyễn Văn Long từng chia sẻ: “Hãy sống như một loài thú hoang, biết cách tìm mọi cách để sinh tồn, đừng sống như một con thú được nuôi, phải dựa dẫm vào người khác mới có thể sống tốt qua ngày.” Triết lý này cho thấy bản thân Nguyễn Văn Long kone là tip người tự tin, quyết đoán và không chịu khuất phục trước mọi nghịch cảnh.

Học hỏi tìm cách phát triển Kaila lâu dài

Khắp mọi đất nước trong thế giới anh luôn tìm đến để để gặp gỡ, chia sẻ với nhiều anh chị trong ngành nghề về các điều bổ ích. Để rồi anh nhận ra rằng, sứ mệnh của bản thân và sự lựa chọn của mình khiến người khác cảm thấy điều này điên rồ.

Đối với nam doanh nhân Nguyễn Văn Long, các lựa chọn để đánh đổi tưởng chừng như quá mạo hiểm điều đó lại là quyết định sáng suốt của cuộc đời.

CEO Kaila Group chia sẻ yếu tố cốt lõi để phát triển đường dài một doanh nghiệp

Anh luôn cố gắng vạch ra các kế hoạch, dự án để giúp công ty luôn các cái sản phẩm mới ra mắt đến với khách hàng. Giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong sản phẩm và các sự trải nghiệm thú vị. Vì vậy Kaila luôn hướng đốt một giá trị cốt lõi là có thể làm mọi cách để phát triển lâu dài trên thị trường.

Thành công sẽ đến với những ai biết cố gắng

CEO Nguyễn Văn Long đã dành cả cuộc đời của mình cho sự phát triển của Kaila Group. Anh luôn không ngừng học hỏi và cố gắng, chinh phục các thị trường cũng như mang đến các sản phẩm chất lượng nhất đến tay người dùng Việt nhanh nhất

Bởi hơn ai hết, anh hiểu và biết được rằng, chỉ có sự nỗ lực hết mình, bằng mọi nổ lực đã đặt ra và các chiến lược kinh doanh tại tâm thì mới níu chân khách hàng tốt nhất. Dù là dân kinh doanh khá lâu, nhưng anh chưa từng đặt lợi nhuận của thương hiệu lên hàng đầu. Bởi anh luôn hướng đến việc phát triển lâu dài của doanh nghiệp

Không chỉ  đã xây dựng thương hiệu của mình thành công, CEO Nguyễn Văn Long còn là người truyền cảm hứng và là động lực cho nhiều người trẻ qua các buổi diễn thuyết của mình. 

Vào những thời gian khó khăn, thì nam CEO sẽ làm việc sử dụng hết công suất để cải tiến cũng như thay đổi các kế hoạch cho thương hiệu  Kailagroup. Nam CEO cho biết là: “Thành công của ngày hôm nay sẽ không phải dựa vào yếu tố may mắn mà là vì chính bản thân anh không bao giờ quay đầu và dừng lại, chưa bao giờ ngừng cố gắng”.

Biến thương hiệu Kaila thành giấc mơ của khách hàng

Thương hiệu Kaila không chỉ ấp ủ giấc mơ của riêng anh Nguyen Van Long mà còn là giấc mơ của hàng triệu hàng nghìn khách hàng Việt. Kaila hiểu rằng, với thị trường ngày càng khắc nghiệt và cạnh tranh như hiện nay, thì sản phẩm tốt thôi là chưa đủ thuyết phục vfa không là điều tiên quyết. Để tiếp tục nhận được sự chào đón của khách hàng và người tiêu dùng trong và ngoài nước, sẽ cần một hành trình dài để phát triển trên con đường phía trước.

Kết nối không ngừng để vươn ra xa 

Đến hôm nay, Kaila Group đã gây dựng được thương hiệu và uy tín của riêng mình trên thị trường Việt. CEO luôn cố gắng từng ngày vì sự nghiệp lâu dài của công ty và mong muốn hướng đến toàn bộ các đối tượng khách trên cả nước và ngoài nước.

CEO Kaila Group chia sẻ yếu tố cốt lõi để phát triển đường dài một doanh nghiệp

Và mục tiêu ngắn hạn của CEO Nguyễn Văn Long là đưa KailaGroup sẽ nằm trong top thương hiệu mỹ phẩm, thời trang hàng đầu top tại Việt Nam. Đồng thời, sẽ đưa thương hiệu của mình vươn ra hẳn ngoài biển lớn, chinh phụccác thị trường quốc tế và toàn Đông Nam Á.

Dù đã đạt được một số thành tựu nhất định trong thời gian, nhưng Nguyễn Văn Long vẫn luôn khiêm tốn và cố gắng, chưa từng xem mình là người thành công mà không ngừng cố gắng. Chỉ cần bản thân anh đang có cơ hội được cống hiến, thì chắc chắn sẽ không bao giờ bỏ lỡ. Anh luôn đề ra các kế hoạch để việc công ty sẽ đi lên theo hướng phát triển lâu dài. 

Câu chuyện của anh Nguyễn Văn Long nhà lãnh đạo của Kaila cũng trở thành nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ muốn theo đuổi và thể hiện mình trong thương trường. Anh luôn chia sẻ: “Cuộc đời của mình của mỗi chúng ta, chỉ có duy nhất một lần để được sống, nên hãy cứ làm theo điều mình thích và muốn. Chỉ cần bản thân có đủ nỗ lực, sự cố gắng lâu bền chắc chắn sẽ thành công”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *