CEO Kaila Group “Cái tầm, cái tâm với nghề”

Kaila Group là một thương hiệu thời trang, mỹ phẩm với những sản phẩm nhận được sự đón nhận từ đông đảo khách hàng. Và một trong những yếu tố tạo nên sự thành công đó chính là nhờ vào cái tầm và cái tâm của vị lãnh đạo Nguyễn Văn Long với những chiến lược kinh doanh phù hợp. 

CEO Nguyễn Văn Long là ai?

Nguyễn Văn Long sinh năm 1988 tại Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Là một doanh nhân thành công người Phi gốc Việt, anh hiện đang giữ chức CEO của Kaila Group – một công ty về mỹ phẩm, thời trang nổi tiếng cả ở thị trường Việt Nam lẫn quốc tế.

CEO Nguyễn Văn Long tốt nghiệp trường đại học Yale với chuyên ngành công nghệ thông tin. Anh từng làm cố vấn marketing cho các tập đoàn giải trí đa quốc gia tại Hồng Kông. Trước khi về Việt Nam lập nghiệp, anh đã từng khởi nghiệp tại Philippines và gặt hái được những thành tựu nhất định. Chính nhờ khoảng thời gian đó mà anh đã đúc kết cho mình được kinh nghiệm và phát triển vững mạnh tại thị trường Việt Nam.

Anh Nguyễn Văn Long còn được gọi với biệt danh là Long K-one. Anh là người luôn tạo được sức hút, truyền cảm hứng đến các bạn trẻ, để các bạn tự tin, bản lĩnh hơn trong cuộc sống. 

Tầm nhìn của người lãnh đạo

Tiêu chuẩn của một người doanh nhân thành công là phải hội tụ đủ Tâm – Tài – Trí – Đức. Có Tâm và biết khai thác chữ Tâm triệt để thì Tâm mới trở thành Tầm. Có Tầm mà lại thiếu đi Tâm thì Tầm sẽ trở nên thiếu sót và không bền vững. Chính vì vây, Tâm và Tầm phải song hành với nhau. 

Chữ Tâm ở đây không đơn thuần chỉ là hành vi ứng xử có đạo đức mà còn là nhân tố rất quan trọng trong việc hoạch định ra chiến lược kinh doanh bền vững. Hơn ai hết, anh Nguyễn Văn Long hiểu rằng, việc đưa ra một chiến lược kinh doanh khác biệt sẽ tạo tiền đề để doanh nghiệp phát triển vững mạnh. Vì vậy, anh luôn sáng tạo không ngừng để tìm tòi những điểm khác biệt so với đối thủ, giữ vững vị trí trong thị trường.

Không giống những doanh nghiệp khác tập trung vào lợi nhuận, anh Long luôn định hướng Kaila Group phải tập trung vào chất lượng của sản phẩm. Các sản phẩm của công ty đều được chọn lựa kỹ lưỡng từ nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn để đưa đến tay khách hàng là những thành phẩm chất lượng nhất. 

Anh Long hiểu rằng tầm nhìn của người lãnh đạo là vô cùng quan trọng với một doanh nghiệp nên anh luôn cố gắng học tập, trau dồi kiến thức để vận dụng vào trong công việc của mình. Hơn ai hết, anh hiểu rằng trong kinh doanh, chỉ có sự nỗ lực mới có thể đem lại sự phát triển bền vững. Nếu không định hướng và đưa doanh nghiệp của bạn đi theo một chiến lược phù hợp thì dù cho bạn có tài giỏi như thế nào cũng không thể chạm tới được đỉnh thành công.

Thành công với cái tâm trong kinh doanh

Sau hơn 3 năm thành lập, CEO Nguyễn Văn Long đã chứng tỏ được rằng mình là vị lãnh đạo không chỉ có tầm nhìn mà còn rất có tâm. Đi cùng với sự phát triển trong hoạt động kinh doanh của công ty thì mỗi năm, anh luôn trích một phần doanh thu để tham gia vào các hoạt động thiện nguyện. Điều này đã giúp thương hiệu của doanh nghiệp ngày càng đi xa hơn, lấy được thiện cảm của nhiều khách hàng. 

Chữ tâm đối với vị lãnh đạo là còn ở chỗ có thể tạo được cơ hội làm việc và phát triển cho người lao động. Hàng năm, anh Long vẫn trao tặng nhân viên những phần quà để động viên và khích lệ tinh thần làm việc của mọi người, để thay cho lời cảm ơn với những người đã đồng hành cùng anh trong quá trình xây dựng và phát triển công ty. 

Được nhận xét là một CEO thành công và truyền cảm hứng nhưng anh Long luôn khiêm tốn. Với anh, sự trưởng thành, chia sẻ từ nhân viên, khách hàng chính là nguồn cảm hứng vô tận để anh nỗ lực thành công được như ngày hôm nay. Anh cảm thấy rất hạnh phúc vì có thể làm được những điều có ích cho xã hội. Chỉ cần bản thân anh có cơ hội được cống hiến thì anh sẽ nắm bắt và không bỏ lỡ. 

Với tầm nhìn xa và cái tâm với nghề, mục tiêu ngắn hạn của CEO Nguyễn Văn Long là đưa Kaila Group trở thành top thương hiệu thời trang, mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời, anh cũng ấp ủ dự định mở rộng lĩnh vực kinh doanh và đưa thương hiệu của mình vươn tầm ra thị trường quốc tế. Điều này hoàn toàn là có thể đạt được với một vị lãnh đạo vừa có tâm, vừa có tầm như anh.

Khi đã lựa chọn được cho mình mục tiêu để nỗ lực thì hãy quyết tâm theo đuổi nó đến cùng với cái tầm, cái tâm của bản thân. Chỉ khi bạn thực sự dành tâm huyết theo đuổi nó thì mới có thể gặp được thành công đích thực. Cũng giống như anh Long đã từng chia sẻ: “ Cuộc đời của mình chỉ có duy nhất một lần để sống. Vì vậy hãy cứ làm theo những điều mình muốn. Chỉ cần bản thân đủ nỗ lực và cố gắng thì chắc chắn sẽ thành công.” 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *