CEO Kaila Group “bí quyết thành công trong kinh doanh”

CEO Kaila Group là một tập đoàn chuyên hoạt động về lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm. Với kinh nghiệm và sự nỗ lực qua từng ngày, anh Long đã dẫn dắt công ty phát triển và khẳng định được vị thế trên thị trường hiện nay. Để làm được điều đó, vị CEO tài ba này đã có cho mình những bí quyết riêng trong kinh doanh. 

Làm kinh doanh phải có sự liều lĩnh

Được mọi người biết đến là một doanh nhân thành công nhưng ít ai biết rằng, CEO Nguyễn Văn Long đã từng từ bỏ công việc ổn định và khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng. Anh Nguyễn Văn Long sinh năm 1988 ở Đồng Nai, là một người Phi gốc Việt. Trước đây, anh từng theo học chuyên ngành công nghệ thông tin tại trường Đại học Yale. 

Anh Long được sinh ra trong gia đình có mẹ làm kinh doanh, bố làm trung tá công an. Ngay từ nhỏ, anh đã có niềm đam mê với việc kinh doanh. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp đại học, anh quyết định chuyển hướng để theo đuổi niềm đam mê của mình. 

Không phải ai cũng có thể trở nên thành công trong kinh doanh. Anh Long hiểu được rằng, để biến mục tiêu của mình thành hiện thực thì phải có bản lĩnh và biết tận dụng cơ hội. Khi trở về Việt Nam và bắt tay vào xây dựng Kaila Group, anh đã đối mặt với vô vàn khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, với sự liều lĩnh và ý chí quyết tâm của mình, anh đã đương đầu và vượt qua nó, để giờ đây, Kaila Group đang trở thành một thương hiệu vững mạnh trong lòng người tiêu dùng.

CEO Kaila Group – Nguyễn Văn Long

Trong tương lai, anh cũng đang có kế hoạch mở rộng sang các lĩnh vực mới hoàn toàn như xây dựng chung cư mini, bất động sản, phát triển công nghệ với tính ứng dụng cao cho khách hàng. Với sự liều lĩnh và tầm nhìn xa của anh thì đây chắc chắn sẽ là một bản kế hoạch mới giúp Kaila phát triển và mở rộng hơn nữa trong tương lai. 

Nỗ lực mới tạo nên thành công

Kaila Group là tâm huyết cả đời của CEO Nguyễn Văn Long. Anh luôn cố gắng học hỏi, nỗ lực và cố gắng không ngừng để xây dựng thương hiệu này ngày một vững mạnh hơn. 

Những người thành công trong kinh doanh hiểu rằng, cách duy nhất để giúp mình và doanh nghiệp hoàn thiện hơn là không ngừng học hỏi để tiếp thu những kiến thức mới. Đồng thời, bạn phải kiên trì với những gì mình đang làm. Để có thể đạt được thành công như ngày hôm nay với anh Long là điều không phải dễ dàng. Đó là cả một quá trình mà anh không ngừng phấn đấu, tin tưởng vào bản thân và bỏ qua những điều bàn tán từ những người xung quanh. 

Không giống như những doanh nghiệp khác tập trung vào lợi nhuận, anh Long luôn định hướng Kaila phải tập trung vào giá trị lợi ích mang đến cho khách hàng. Những sản phẩm của công ty đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn. Nhờ cái tâm với nghề và sự cố gắng để hoàn thiện hơn mà chỉ sau hơn 3 năm thành lập, Kaila đã khẳng định và tìm được chỗ đứng của mình trên thị trường thời trang, mỹ phẩm. 

Anh Long từng chia sẻ rằng: “Thành công ngày hôm nay của tôi không phải nhờ vào yếu tố may mắn mà đó là vì tôi chưa bao giờ quay đầu, chưa bao giờ ngừng cố gắng.” Quả nhiên đúng là như vậy. Nếu bạn muốn đạt được những điều không ai làm được thì bạn phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn mọi người. Bạn phải dành toàn bộ công sức, thời gian của mình vào đó thì mới có thể nhận lại những thành quả xứng đáng. Chỉ khi bạn có niềm tin vào chính mình và chăm chỉ nỗ lực làm việc thì bạn sẽ thấy được đích đến của thành công trong chặng đường kinh doanh của mình. 

CEO Kaila Group – Nỗ lực mới tạo nên thành công

CEO Kaila Group cho biết tài sản quý giá nhất của người thành công là nhận thức

Mặc dù được nhiều người coi là thành công nhưng anh Long luôn khiêm tốn và không tỏ ra cao ngạo vì những gì mình đang có. Với anh, sự thành công mà anh có được ngày hôm nay là nhờ một phần rất lớn vào sự đóng góp, hỗ trợ từ mọi người xung quanh. Chính vì vậy, anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi được đóng góp công sức của mình cho xã hội.

Hàng năm, anh sẽ dành tặng những phần quà cho những nhân viên đã cùng đồng hành và gắn bó với doanh nghiệp để khích lệ, động viên tinh thần của họ. Bên cạnh đó, anh cũng sẽ trích một phần doanh thu để tham gia vào các hoạt động thiện nguyện như: phát quà ngày lễ tết, trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó,… với mong muốn mang lại những điều có ích cho xã hội. 

Với những bí quyết thành công của mình, anh Nguyễn Văn Long hi vọng rằng đây có thể là nguồn động lực để giúp cho các bạn trẻ cũng đang từng bước tiến vào con đường kinh doanh. Dù đã đạt được những đỉnh cao trong sự nghiệp nhưng vị CEO này chưa bao giờ coi đó là đủ và luôn cố gắng mỗi ngày để dẫn dắt Kaila đạt được những thành tựu cao hơn. Điều quan trọng là vì cuộc đời này chỉ được sống một lần duy nhất, hãy nỗ lực hết mình để sống theo cách mà chúng ta mong muốn. Có như vậy thì thành công của bạn mới càng trở nên ngọt ngào hơn. 

Nguồn: Kaila Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *