CE Nguyễn Văn Long Kone “không được ngủ quên trong chiến thắng”

CEO Nguyễn Văn Long Kone là người đã dẫn dắt Kaila Group đạt được những thành công nhất định và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Anh được công nhận là một doanh nhân tài ba với sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Một trong những châm ngôn sống của anh đó chính là “không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng”.

CEO Nguyễn Văn Long Kone và chặng đường phát triển Kaila Group

Nguyễn Văn Long sinh năm 1988 tại Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Sinh ra trong một gia đình có mẹ làm kinh doanh, ngay từ nhỏ, anh Long đã có niềm đam mê với việc kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale với chuyên ngành công nghệ thông tin, anh quyết định chuyển hướng làm trái ngành và theo đuổi niềm đam mê kinh doanh của mình.

Anh từng làm cố vấn marketing cho tập đoàn đa quốc gia tại Hồng Kông. Trong thời gian này, không chỉ dừng lại ở việc học lý thuyết, anh Long luôn cố gắng làm các công việc có liên quan để học hỏi thêm và nghiên cứu được xu hướng phát triển của thị trường.

Trước khi trở về Việt Nam lập nghiệp, anh từng khởi nghiệp tại Philippines và đạt được những thành tựu nhất định. Anh cũng từng lọt top 100 người giàu nhất Phi với khối tài sản lên tới hơn 1 triệu đô. Cùng với kinh nghiệm học hỏi và tích lũy được trong thời gian đó, anh về Việt Nam và thành lập Kaila Group. Sau hơn 3 năm hình thành và phát triển, anh đã dẫn dắt Kaila Group từng bước khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường với những sản phẩm chất lượng. 

Thành công đến từ sự nỗ lực 

CEO Nguyễn Văn Long đã dành cả cuộc đời của mình để cố gắng, nỗ lực cho sự phát triển của Kaila Group. Anh hiểu rằng, chỉ có sự cố gắng và hết mình theo đuổi đam mê thì mới có thể giữ chân khách hàng. 

Vào những lúc khó khăn nhất, anh sẽ làm việc hết công suất để cải tiến và thay đổi kế hoạch phát triển doanh nghiệp. Với thị trường khắc nghiệt và cạnh tranh như hiện nay, một doanh nghiệp muốn đứng vững thì cần phải có chiến lược và tầm nhìn xa. Từ khi khởi nghiệp đến nay, anh Long luôn sáng tạo, chịu học hỏi và tạo nên sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh để nắm vững được thị phần trong lĩnh vực mà bản thân hoạt động.

Người thành công không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng

Rất nhiều người cho rằng, những điều họ đang làm mang lại kết quả tốt trong quá khứ và hiện tại thì không cần phải thay đổi cho tương lai. Tuy nhiên đó là một suy nghĩ vô cùng tiêu cực. Xã hội đang ngày càng phát triển và thay đổi từng ngày, do đó nếu bạn chỉ cần dừng lại một phút thôi thì sẽ bị bỏ lại. Những người thành công luôn là người biết nỗ lực không ngừng nghỉ, biết đặt ra những mục tiêu mới sau khi đã gặt được những thành tựu nhất định.

CEO Nguyễn Văn Long được mọi người đánh giá là thành công nhưng anh chưa bao giờ có suy nghĩ như vậy. Anh luôn cố gắng thay đổi và học hỏi từng ngày để phát triển doanh nghiệp của mình. Chính bởi khả năng chịu học hỏi, sáng tạo của mình mà anh Long đã giúp Kaila Group tạo nên được những giá trị khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Anh luôn lắng nghe, ghi nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng để cải thiện sản phẩm của mình trở nên tốt hơn. Mục tiêu của anh là đưa Kaila Group không chỉ nằm trong top các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam mà còn đưa thương hiệu này vươn tầm ra ngoài thế giới. 

Sau khi đã gặt hái được những thành công với lĩnh vực hiện tại, anh đang dự tính mở rộng kinh doanh sang các lĩnh vực khác trong thời gian tới như bất động sản, chung cư mini, phát triển công nghệ mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Việc mở rộng kinh doanh này cho thấy anh Long là một người luôn cố gắng và tiến lên phía trước. Bởi hơn ai hết anh hiểu rằng, trong xã hội hiện đại này, tự hài lòng với những gì mình đang có sẽ khiến bạn mất đi năng lượng và khả năng chiến đấu. 

Là người đứng đầu của cả doanh nghiệp khi tuổi đời còn rất trẻ, CEO Nguyễn Văn Long buộc phải quyết tâm, nỗ lực và làm việc không ngừng nghỉ để theo đuổi mục tiêu, định hướng của cả doanh nghiệp đó. Thành công của quá khứ, hiện tại và tương lai đều phụ thuộc rất lớn vào suy nghĩ và hành động của bạn. Điều quan trọng là liệu bạn có ngủ quên trên thắng lợi hay không? 

Đối với anh Long, thay vì cảm thấy mình là một người thành công thì anh cảm thấy mình là người hạnh phúc vì được cống hiến cho xã hội. Hàng năm, anh đều dành một khoản doanh thu để tham gia các hoạt động thiện nguyện, đồng thời trao tặng quà cho những thành viên trong công ty để xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh. 

Câu chuyện của anh Nguyễn Văn Long là một minh chứng rõ rệt cho việc thành công sẽ luôn tìm đến nếu chúng ta biết cố gắng và không cho phép mình ngủ quên trong chiến thắng. Chỉ cần bạn luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu, đam mê của mình thì bạn sẽ ngày càng trở thành phiên bản tốt hơn của mình trong tương lai. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *